LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam

LOL Arena thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có hình ảnh, nội dung ăn theo MOBA Liên Minh Huyền Thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2015 Tin game
LOL Arena

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LOL Arena

LOL Arena thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có hình ảnh, nội dung ăn theo MOBA Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Học Viện Chiến Tranh đã được MECorp mua về Việt Nam và Việt hóa xong, dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 1/2016 tới với tên gọi LOL Arena.

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 0

LOL Arena có hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng chibi khá ngộ nghĩnh. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó phần âm thanh trong game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 1

Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các vị tướng và huấn luyện họ để tăng sức mạnh cho đội của mình thông qua các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như cường hóa, trang bị, tăng cấp, tăng phẩm chất,… Từ đó với những sự sắp xếp chiến thuật hợp lý, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong game thông qua những trận đánh tối đa 5vs5.

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 2

Các trận đấu trong LOL Arena diễn ra theo hiển thị màn hình ngang với và cho phép người chơi lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật. Ngoài ra người chơi có thể kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, bạn có thể sử dụng chế độ này để tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích.

Hóng game tại https://www.facebook.com/lolarena.mecorp

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 3

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 4

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 5

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 6

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 7

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 8

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 9

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 10

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 11

LOL Arena được MECorp phát hành tại Việt Nam 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10