Loạn Thế Tam Quốc – Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP

Sau thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, Loạn Thế Tam Quốc được NPH Gamota đưa về Việt Nam và chuẩn bị trình làng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Sau thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, Loạn Thế Tam Quốc được NPH Gamota đưa về Việt Nam và chuẩn bị trình làng.

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, Loạn Thế Tam Quốc sở hữu đồ họa đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần sống động. Tạo hình theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt, khắc họa chân thực phong thái của từng vị chiến tướng.

Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 0

Mặc dù sở hữu giao diện cấp tiến nhưng lại có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy. Đây sẽ là thế mạnh rất lớn giúp tựa game vượt mặt nhiều đối thủ cạnh tranh khác, chạm tới nhiều thiết bị tầm trung hơn nữa.

Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 1

Loạn Thế Tam Quốc Gamota còn có thể coi là một trong những sản phẩm vô cùng hiếm hoi khi người chơi có thể làm nhiệm vụ để tăng cấp Vip. Đây là cơ chế thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường game hiện nay, khi mà “dân cày” chỉ cần chăm hoạt động, online vẫn có thể nhận quyền lợi xứng đáng.

Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 2

Cũng thông qua việc tạo điều kiện thăng cấp Vip cho đa dạng nhóm người chơi, tựa game thẻ bài này đề cao hơn trong cách xây dựng chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mazecraft được tái phát hành trên mobile cho cả iOS và Android

Thế mạnh của Loạn Thế Tam Quốc Mobile nằm ở hệ thống tính năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực quan trọng khi người chơi mới bước vào trải nghiệm.

Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 3
Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 4

Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, bạn và những chiến hữu còn cần suy tính, chọn lựa kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất.

Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 5
Loạn Thế Tam Quốc - Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP 6

Với lối chơi thẻ bài truyền thống, giao diện “trưởng thành”, tính năng được thay đổi bắt kịp xu hướng, Loạn Thế Tam Quốc như một làn gió mới để “thanh lọc”, tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi. Loạn Thế Tam Quốc sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 28/1/2021 sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthe.gamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10