Loạn Thế Tam Quốc: Cùng ngắm figure Võ Thánh Quan Vũ giá 8 chữ số

Nếu bạn chưa biết thì đây chính là phần quà dành cho người chơi Top 1 trong event mới nhất của Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc).

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Nếu bạn chưa biết thì đây chính là phần quà dành cho người chơi Top 1 trong event mới nhất của Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc).

Nối tiếp thành công của đợt event “Đua Top Diệt Địch” lần 1, BQT Loạn Thế Tam Quốc tiếp tục đầu tư những phần thưởng mới, lôi kéo càng đông người chơi tham gia trong lần tổ chức thứ 2 này. Đối với nhiều fan hâm mộ thời kỳ Tam Quốc, hẳn việc được chiêm ngưỡng các chiến thần bước ra ngoài đời thực sẽ là món quà tinh thần quý giá nhất. Hiểu được tâm lý trên, BQT Loạn Thế Tam Quốc đã bỏ số tiền không nhỏ, thiết kế hẳn chiếc figure “siêu to khổng lồ” của Võ Thánh Quan Vũ.

Từ trước tới nay, dòng game chiến thuật Tam Quốc thường bị gắn với định kiến “kén người chơi”. Phần lớn nguyên nhân là bởi đề tài này thường chỉ phổ biến với nhóm người chơi 8x, 9x đời đầu. Những gamer 10x sau này đã tiếp cận tới rất nhiều câu chuyện mới lạ, cuốn hút hơn và dường như chẳng thể quen thuộc với những Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo oai phong, lẫm liệt.

Loạn Thế Tam Quốc: Cùng ngắm figure Võ Thánh Quan Vũ giá 8 chữ số 0

Dù vậy, từ khi Loạn Thế Tam Quốc – Gamota chính thức ra mắt, chúng ta đã được chiêm ngưỡng 1 góc nhìn rất mới lạ về thời kỳ chiến sử này. Tựa game đem đến những tạo hình nhân vật đúng chuẩn với nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, khéo léo pha trộn nhiều hiệu ứng kỹ năng và các cơ chế chiến đấu độc lạ nhằm lôi kéo giới fan cuồng đổ về trải nghiệm.

Loạn Thế Tam Quốc: Cùng ngắm figure Võ Thánh Quan Vũ giá 8 chữ số 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Thế Tam Quốc dưới góc nhìn của “fan cuồng” game MOBA

Không mất quá nhiều thời gian, Loạn Thế Tam Quốc đã sớm leo lên Top 1 trên BXH iOS và Android. Lượng người chơi đổ về “trên tay” sân chơi này ngày càng nhiều và thậm chí, tới tận lúc 1 đối thủ sừng sỏ mang tên “võ lâm” ra mắt, hiệu ứng lan tỏa này mới có dấu hiệu giảm xuống đôi chút.

Loạn Thế Tam Quốc: Cùng ngắm figure Võ Thánh Quan Vũ giá 8 chữ số 2

Với diễn biến đầy kịch tính của event “Đua Top Diệt Địch” lần trước, tin rằng trong sự kiện đang tiếp diễn, cuộc đua sẽ còn nóng hơn cả. Đã có những cái tên mới được xưng danh trên bảng vàng, đã có nhiều trận đấu vượt qua mọi dự đoán và có cả hàng loạt cao thủ ẩn tàng chỉ vừa mới lộ diện.

Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Tam Quốc và cuộc đua Top vô cùng gay cấn, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt