Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt vào tháng 4 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game
Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt tại Việt Nam cũng như thị trường SEA vào tháng 4/2020 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một game mobile đấu thẻ tướng do công ty NUSoft – Hàn Quốc phát triển sắp được NPH SohaGame cho ra mắt thị Việt Nam vào tháng 4/2020 tới và toàn khu vực Đông Nam Á với tên gọi Chaos Heroes: Three Kingdoms.

Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA 0

Được biết sản phẩm này đã ra mắt thành công trước đó tại xứ sở Mặt trời mọc, Hàn Quốc, Trung Quốc nhờ chất gameplay đấu tướng cân bằng cũng như đồ họa 3D phong cách manga Nhật Bản cuốn hút.

Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA 1

Điểm thú vị nữa của trò chơi là không hề có hệ thống VIP hay Lực chiến. Theo đó trận hình của các tay chơi sẽ khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật tùy biến cũng như 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 loại binh chủng đặc thù.

Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA 2
Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA 3

Tất nhiên, game Loạn Thế Anh Hùng 3Q vẫn áp dụng lối chơi chính là vượt ải trảm tướng thu thập tài nguyên và chiêu mộ đội hình 5 chiến tướng, 1 hộ thần với các hoạt cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn, tốc độ giao tranh được đẩy lên cao.

Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA 4

Ngoài đồ họa chất lượng ra thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q mobile còn hội tụ các tính năng được yêu thích nhất trong dòng game đấu thẻ tướng hiện nay như phong cách đấu tướng cân bằng, khả năng hợp kích vô cùng hoành tráng hay nhiều hoạt động PvP đông người như Quân đoàn chiến, Quốc chiến, Lôi đài chiến, Tổ đội chiến,…v…v…tạo nên sự cạnh tranh cực kì khốc liệt trên các bảng xếp hạng danh giá.

Trang chủ https://loanthe.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/
Chơi thử bản Nhật Bản cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp