Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt

Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) hội tụ gần như đầy đủ những giá trị cốt lõi của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2020 Tin game
Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) hội tụ gần như đầy đủ những giá trị cốt lõi, đáng chơi nhất của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng vốn đã xuất hiện cách đây gần 6 năm.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu lối chơi đấu tướng có thể thách thức tất cả những lão làng dòng game chiến thuật tại Việt Nam thông qua những cơ chế về Hệ/Tộc, binh chủng, buff set, hiệu ứng kỹ năng, quy tắc vị trí và cách chia damage đầy mới lạ.

Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 0

Đã thế tựa game mobile đấu thẻ tướng này không có lực chiến. Mọi thứ bạn xây dựng hay thay đổi sẽ được chứng minh hiệu quả ngay trong trận đấu chứ không phải qua vài ba con số. Qua đó trò chơi đòi hỏi bạn phải hiểu rõ ưu – nhược của từng con tướng nắm trong tay. Để từ đó có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi lần thay đổi trận hình.

Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 1

Ngoài đồ họa chất lượng và nền tảng gameplay chuẩn quốc tế thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile còn hội tụ các tính năng được yêu thích nhất trong dòng game đấu thẻ tướng hiện nay như: Phong cách đấu tướng cân bằng, khả năng hợp kích hoành tráng hay nhiều hoạt động PvP như Quân Đoàn Chiến, Quốc Chiến, Lôi Đài Chiến, Tổ Đội Chiến…Tất cả tạo nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trên các bảng xếp hạng danh giá vốn chỉ tồn tại trong 1 server game duy nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game bom tấn chiến thuật không cấp Vip không chiến lực

Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 2

Đi sâu vào hệ thống nhân vật, game Loạn Thế Anh Hùng 3Q lại tiếp tục “hack não” người chơi khi chỉ riêng tướng chính đã có tới 3 bảng kỹ năng. Trong đó mỗi nhánh skill lại đại diện cho các kiểu chơi, phối hợp đội hình khác nhau. Và chúng có tác động lớn đến việc chiêu mộ tướng và phát triển thế trận sau này của từng người.

Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 3

Không chỉ vậy, Loạn Thế Anh Hùng 3Q còn chia các tướng theo 4 loại Nguyên Tố tương khắc lẫn nhau. Trong khi các bộ tướng trong game không chỉ kích duyên mà còn đem đến nhiều loại buff đặc thù, kích thích khả năng sáng tạo meta không ngừng nghỉ nơi người chơi.

Nhiều người trông ngóng game đấu tướng cân bằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 4

Chính vì vậy sau khi thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q được tăng tải, phần lớn cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật thẻ tướng tại Việt Nam đã bắt đầu trông ngóng ngày ra mắt vào tháng 5/2020 này.

Trang chủ https://loanthe.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp