Loạn Tam Quốc 2 là game Tam Quốc sở hữu hình ảnh “real” nhất

Loạn Tam Quốc 2 (Loan Tam Quoc 2) sắp ra mắt sẽ đáp ứng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc nhờ hình ảnh đúng chất nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Tin game

Loạn Tam Quốc 2 (Loan Tam Quoc 2) sắp ra mắt sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc nhờ hình ảnh đúng chất nhất.

Thị trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tiếp xuất hiện các game Tam Quốc với hình ảnh chibi đẹp mắt, đối với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự trẻ trung, dễ thương dễ tiếp cận. Tuy nhiên với những người chơi lớn tuổi đã quá quen với các hình ảnh nhân vật Tam Quốc hầm hố, dũng mãnh thì đồ họa chibi chẳng khác gì game dành cho con nít và những người chơi lớn tuổi này luôn khao khát tìm kiếm 1 tựa game Tam Quốc với hình ảnh “real” nhất, đúng chất Tam Quốc nhất. Và đừng lo Loạn Tam Quốc 2 ra mắt sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc.

Với những người đam mê dòng game SLG trên PC hẳn đã quá quen thuộc với các tựa game đình đám như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long…những tựa game đam mê một thời với những người chơi lớn tuổi yêu thích Tam Quốc. Họ yêu thích bởi thời đó dòng game PC còn đang rất thịnh hành, đề tài Tam Quốc cực hot lúc đó, chưa kể đồ họa đúng chất Tam Quốc, không màu mè, không dễ thương như các game Tam Quốc chibi bây giờ.

Loạn Tam Quốc 2 là game Tam Quốc sở hữu hình ảnh
Tam Quốc Truyền Kỳ tựa game SLG huyền thoại một thời

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Slug: Awakening – Rambo lùn mobile hé lộ bản đồ thế giới rộng lớn

Đặc biệt dòng game PC đề tài SLG lại càng hiếm, từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt cách đây cả chục năm thì đến vài năm trở lại đây thị trường gần như vắng bóng hoàn toàn game PC đề tài Tam Quốc. Chỉ duy nhất có NPH CMN Online vẫn trung thành với tựa game tam quốc SLG, điển hình là game Loạn Tam Quốc được phát hành ngày 29/11/2018 vẫn còn hoạt động đến hôm nay. Tiếp bước đà thành công của Loạn Tam Quốc, NPH CMN Online ngày 18/05/2021 chính thức ra mắt game Loạn Tam Quốc 2 hứa hẹn đem đến luồng gió mới, cũng như giúp người chơi trải nghiệm thế giới Tam Quốc “real” nhất.

Loạn Tam Quốc 2 là game Tam Quốc sở hữu hình ảnh
Loạn Tam Quốc 2 với lối chơi xây thành quốc chiến của dòng SLG quen thuộc
Loạn Tam Quốc 2 là game Tam Quốc sở hữu hình ảnh
Hình ảnh chuẩn Tam quốc của Loạn Tam Quốc 2
Loạn Tam Quốc 2 là game Tam Quốc sở hữu hình ảnh
Tính chiến thuật được đề cao trong Loạn Tam Quốc 2

Với những tính năng dày đặc: trang bị tướng, tăng sao, đồng hành, thú cưỡi… quốc chiến 24/7, hệ thống tướng chuẩn tam quốc với kỹ năng bắt mắt, đồ họa được nâng cấp, tính chiến thuật được đề cao khi có các binh chủng khắc chế nhau. Tất cả được NPH CMN Online kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm đột phá, đem lại cái riêng, cái khác lạ so với thị trường đang quá bội thực game mobile Tam Quốc chibi. Hãy cùng chờ đón sản phẩm game Loạn Tam Quốc 2 ra mắt vào 11h15 ngày 18/5/2021.

Trang chủ: https://loantamquoc2.cmn.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/loantamquoc2
Group: https://www.facebook.com/groups/loantamquoc2

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt