Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ hình ảnh in-game, hé lộ lối chơi đa dạng

NPH SohaGame vừa hé lộ đoạn trailer đầu tiên để quảng bá cho tựa game mobile online 3D Loạn Đấu Võ Lâm do người Việt sản xuất.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2016 Tin game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

NPH SohaGame vừa hé lộ đoạn trailer đầu tiên để quảng bá cho tựa game mobile online 3D Loạn Đấu Võ Lâm do người Việt sản xuất.

Nếu bạn chưa biết thì Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games (Emobi cũ), hợp tác với NPH Soha Game để phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Tựa game được đầu tư, phát triển trong vòng hơn 1 năm với nhiều tham vọng, trong đó NPH Soha Game dự kiến sẽ phát hành Loạn Đấu Võ Lâm tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ phát hành tại riêng Việt Nam.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ hình ảnh in-game, hé lộ lối chơi đa dạng 0

Trong đoạn trailer mới được hé lộ, chúng ta cũng có thể dễ thấy nền đồ họa bắt mắt, dễ nhìn của trò chơi. Có thể khẳng định rằng, Loạn Đấu Võ Lâm chính là sản phẩm game Việt đa nền tảng sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ hình ảnh in-game, hé lộ lối chơi đa dạng 1

Theo tiết lộ Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ hình ảnh in-game, hé lộ lối chơi đa dạng 2

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ hình ảnh in-game, hé lộ lối chơi đa dạng 3

Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách “xuyên không”, khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu truyện cổ, thần thoại của Trung Quốc, xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Trong đoạn trailer, chúng ta cũng có thể bắt gặp 3 nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong game, đó là Tôn Ngộ Không, Lã Bố và Kiều Phong.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam