‘Loạn Đấu Võ Lâm không thua kém bất cứ tựa game đình đám nào trên thế giới’

Đó là lời khẳng định của đại diện NPH SohaGame khi nói về dự án game mobile online do Việt Nam sản xuất - Loạn Đấu Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Tin game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Đó là lời khẳng định của đại diện NPH SohaGame khi nói về dự án game mobile online do Việt Nam sản xuất – Loạn Đấu Võ Lâm.

Đây là một tin vui không nhỏ dành cho nhiều người bởi sau bao chờ đợi, tiếp tục một tựa game Việt chất lượng nữa sẽ chuẩn bị đến tay các game thủ. Lần hợp tác này của Hiker Games và SohaGame được kì vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt game Việt, đưa game do chính người Việt sản xuất đến với châu lục, thế giới.

'Loạn Đấu Võ Lâm không thua kém bất cứ tựa game đình đám nào trên thế giới' 0

Trao đổi với chúng tôi, đại diện NPH SohaGame cho biết: “Đây là một sản phẩm mà cả chúng tôi và Hiker Games đã ấp ủ trong vòng suốt 1 năm trời. Chúng tôi có thể khẳng định chất lượng game sẽ không thua kém bất cứ tựa game đình đám nào trên thế giới. Và một điều nữa, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành toàn Châu Á, điều mà chưa một tựa game Việt nào có thể làm được”.

Từ những khẳng định trên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm “bom tấn” sẽ bùng nổ vào giai đoạn sau Tết Nguyên Đán. Thêm vào đó nếu thông tin  game phát hành toàn Châu Á là sự thật thì lần xuất hiện của Loạn Đấu Võ Lâm sẽ đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của game Việt trên thị trường game quốc tế.

Trang chủ game http://ldvl.sohagame.vn (chưa mở)
Fanpage game https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam