Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên?

Qua đoạn trailer của game mobile online Loạn Đấu Võ Lâm vừa hé lộ chúng ta có thể thấy nhiều thứ hay ho từ dự án game do người Việt phát triển này!

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2016 Tin game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Qua đoạn trailer của game mobile online Loạn Đấu Võ Lâm vừa hé lộ chúng ta có thể thấy nhiều thứ hay ho từ dự án game do người Việt phát triển này!

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 0
Ngoài 3 chủ đề Tây Du Ký, Tam Quốc và kiếm hiệp Kim Dung ra thì game còn mang nhiều yếu tố thuần Việt vào game thông qua dạng bản đồ, nhân vật, cho đến cả vật phẩm trong game.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 1
Dù đã bị che đi ở góc phải màn hình song chúng ta có thể thấy mỗi nhân vật trong game khi xung trận có thể sử dụng tối đa 7 kỹ năng, bao gồm cả dạng kỹ năng bị động. Mặt khác ở góc trái màn hình, sẽ có một khung cho người chơi chủ động thay đổi nhân vật để ra trận tùy theo các mode chơi, 2Game dự đoán tối đa là 3.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 2Game sẽ tồn tại map tân thủ rộng lớn và có nhiều đoạt cắt cảnh hay ho cho người xem thưởng ngoạn.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 3Tính năng MOBA trong game dự kiến có mode chơi từ 1vs1 cho đến 5vs5.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 4Hiệu ứng kỹ năng trong game đều được tái hiện 3D hoàn mỹ, hiệu ứng âm thanh tráng lệ.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 5Game sẽ có nhiều phó bản dạng PvE cốt truyện để người chơi đi cày trang bị, nguyên vật liệu, mảnh ghép hồn tướng.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 6
Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 7Bạn có đủ linh hoạt để điều khiển đòn combo kỹ năng của nhiều nhân vật trong đội hình cùng một lúc không?!

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 8Một dạng map chơi thủ thành, có nhân vật thuần Việt – Âu Cơ tham dự.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 9Còn đây là map MOBA trong game với 2 lane nhanh gọn, dễ hiểu.

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 10Vượt ải cũng là một thử thách không thiếu trong game này!

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 11Nhìn chỉ số damg nhảy cứ như đồng hồ điện tử đếm số ấy nhỉ?

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ điều gì qua đoạn trailer game đầu tiên? 12Bạn có muốn thử sức với boss cuối của map này không nào!!!

Hóng game tại https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam