Loạn Đấu Võ Lâm – Game online Việt Nam sản xuất sẽ được phát hành toàn cầu

NSX Hiker Games và Soha Game đã chính thức thông báo về dự án game 3D thuần Việt mới với tên gọi Loạn Đấu Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Tin game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

NSX Hiker Games và Soha Game đã chính thức thông báo về dự án game 3D thuần Việt mới với tên gọi Loạn Đấu Võ Lâm. Đây cũng là dự án game thuần Việt mà 2Game đã giới thiệu cách đây không lâu.

Trên thực tế, Loạn Đấu Võ Lâm đã sớm được hé lộ thông tin từ sớm, khi đây là dự án game theo nội dung crossover, quy tụ hầu hết các tích truyện nổi tiếng liên quan về Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Tây Du và Sử Việt.

Qua trao đổi với đại diện NPH trước đây của 2Game thì được biết Loạn Đấu Võ Lâm được coi là dự án game chiến lược của Hiker Games (có tên tiền thân là Emobi Games nổi tiếng với các sản phẩm game do người Việt thực hiện như 7554, 2112, Nova Defence, Nova Squad và ToyQuest)và SohaGame trong năm 2016, trò chơi đã được thai nghén trong suốt năm 2015 vừa qua và dự kiến sẽ đực phát hành sau dịp Tết Nguyên Đán tới và được phát hành trên các hệ điều hành như iOS, Android, Windows Phone, PC và client.

Loạn Đấu Võ Lâm - Game online Việt Nam sản xuất sẽ được phát hành toàn cầu 0

Cũng qua những hình ảnh mới được hé lộ, thì có thể thấy Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp và bắt mắt, đây cũng có thể coi là tựa game online nhập vai thuần Việt sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay. Trong logo của Loạn Đấu Võ Lâm được hé lộ, có thể thấy, NPH Soha Game đã không hề che dấu tham vọng phát hành tựa game này ở khắp khu vực Châu Á.

Trang chủ game http://ldvl.sohagame.vn (chưa mở)
Fanpage game https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu