Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Mỗi lần tung phiên bản mới, Thế Giới Hoàn Mỹ Online lại một lần khiến các fan lâu năm phải trầm trồ bởi tính sáng tạo và cách phát triển có “tâm”.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2019 Tin game

Mỗi lần tung phiên bản mới, Thế Giới Hoàn Mỹ Online lại một lần khiến các fan lâu năm lẫn cộng đồng game thủ phải trầm trồ bởi tính sáng tạo và cách phát triển có “tâm”.

Năm 2019, khi nhà nhà người người đang dõi theo sự ra mắt hào nhoáng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản chính chủ thì tại Việt Nam phiên bản gốc của trò chơi này trên PC vẫn tồn tại và phát triển bền bỉ qua năm tháng. Đặc biệt sắp tới đây, Thế Giới Hoàn Mỹ Online còn tiếp tục tiến hành một bản cập nhật vô cùng lớn có tên gọi Lạc Hưởng Kì Thành dự kiến ra mắt vào ngày 26/3/2019 tới.

Giữ vững phương châm ban đầu của trò chơi là lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu, phiên bản lần này đã khai thác nhiều cách chơi thú vị, đưa vào những yếu tố hiện thực như Khu vui chơi, Gia Niên Hoa,…hi vọng người chơi sẽ trực tiếp tận hưởng được sự thích thú trong quá trình chơi chứ không phải chỉ chăm chăm vào theo đuổi kết quả mà mất đi những trải nghiệm thú vị.

Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Mở cửa Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc – khu vui chơi độc nhất vô nhị trong thế giới game

Có rất nhiều tựa game nhập vai cố gắng tạo ra một thế giới chân thực và gần gũi nhất với cuộc sống thực tế nhưng phải đến phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 người ta mới cảm thấy được chất hiện thực đó một cách tinh tế và hoàn mỹ nhất.

Qua đó đây thực sự là một công trình mang đến một hành trình vui vẻ cho mọi lứa tuổi vào trải nghiệm. Bạn có thể tận hưởng mọi trò chơi đặc sắc, kích thích nhất bạn từng chơi hoặc từng thấy trong các khu vui chơi lớn ở ngoài đời như Thuyền Hải Tặc, Thái Dương Thần Xa, Vòng Quay Ngựa Gỗ,…

Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 1

Không chỉ thế, game còn tạo cơ hội cho bạn tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ thông qua 6 chủ đề lớn đầy cảnh sắc lãng mạn của mỗi khu lạc viên riêng biệt như Mạn Đà La Chi Đô, Kì Duyên Thành Bảo, Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa, Quảng Trường Tổ Long, Bạch Ác Sơn Cốc và Doanh Hải Sâm Lâm.

Hoặc cùng bạn bè tỉ thí, vui chơi thỏa thích trong 4 hoạt động lớn là Quang Tốc Phiêu Di, Phong Cuồng Xạ Kích, Tiểu Hổ Khoái Bào và Địa Thử Đại Chiến. Ngoài ra còn có rất nhiều màn biểu diễn đặc sắc, những sạp hàng đầy những vật kì lạ trên phố mua sắm,…và không gian được trang hoàng phù hợp với các dịp lễ tương ứng.

Có thể bạn muốn đọc: Thế Giới Hoàn Mỹ 2019 không chỉ có cảnh đẹp, niềm vui mới mà còn đầy thử thách nữa

Hệ thống bang phái được cách tân triệt để

Với sự ra mắt của Cứ Địa Bang Phái, mỗi bang phái sẽ có 3 tài nguyên mới là giá trị Hiệp Nghĩa, giá trị Tụ Nghĩa và Nghĩa Kim, không chỉ giúp thành viên bang phái có thể dành được nhiều phúc lợi bang phái, mà còn giúp bang chủ quản lí bang một cách tiện lợi nhẹ nhàng hơn nhiều.

Ngoài ra phiên bản lần này có thêm chức năng thiết lập đội ngũ bang phái. Trong đội ngũ, khi số người chơi cùng bang đủ 8 người thì đội ngũ sẽ trở thành “đội ngũ bang phái”, thành viên đội ngũ sẽ có được BUFF đặc biệt.

Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 2

Đồng thời sự tái xuất hiện của Bách Nhân Bang Phái phụ bản sẽ là một cửa ải khảo nghiệm thực lực của các thành viên bang phái cũng như sự phối hợp ăn ý, đoàn kết của họ trong việc vượt qua thử thách và tiêu diệt được boss khủng cuối cùng. Qua đó đề cao yếu tố cộng đồng, khuyến khích người chơi gia nhập bang phái khi cày kéo trong Thế Giới Hoàn Mỹ Online.

Mở rộng khả năng phát triển các lớp nhân vật trong game

Sư ra mắt của hệ thống Phù Văn đã tạo bước tiến mới cho việc phát triển nhân vật tại thời điểm mọi thứ đã trở nên quá thành thục. Hệ thống này sẽ cho phép người chơi tự chọn kĩ năng Thần và phối hợp phù Văn dựa trên đặc điểm của các lớp nhân vật, từ đó mỗi lớp nhân vật được đưa thêm 2 kĩ năng thần mới, để người chơi có thêm nhiều lựa chọn phối hợp hơn, tăng tính cân bằng giữa các lớp nhân vật.

Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 3

Song hành với đó là chức năng Chiến Linh Hợp Thành giúp cho người chơi sở hữu những bộ Chiến Linh cấp thấp có thể tách và nhận Chiến Linh Bảo Cụ để tích lũy đổi Chiến Linh cấp S, và những người đang có Chiến Linh cấp cao tách vật phẩm thừa ra để ngưng tụ Đế Hồn nhằm nâng cao thuộc tính của bộ Chiến Linh Huyền Tẫn Chi Môn full cấp chuyển sinh 2, gia tăng lực chiến đấu cho bản thân.

Tạo cơ hội bộc bạch nỗi lòng, xem bói hàng ngày để dự báo hung cát

Phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành còn có thêm cách chơi giải trí như Phiêu Lưu Bình và Xem bói hàng ngày để người chơi thêm thích thú. Tại đây người chơi còn có thể gửi gắm nỗi nhớ, lời chúc phúc thậm chí là những bí mật được cất giữ tận đáy lòng vào trong Phiêu Lưu Bình và ném vào Lãnh Diên Trì, để lời khó nói ra đưa đến tai những người hữu duyên, hoặc biểu đạt tình cảm thương nhớ với người bạn phương xa.

Lộ ngày ra mắt phiên bản Lạc Hưởng Kì Thành của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 4

Còn những người có hứng thú với Huyền Học thì đừng bỏ qua xem bói Vu La La hàng ngày. Bởi trong quá trình xem bói bạn sẽ biết được kị hợp của mình hôm nay, màu sắc hạnh vận, con số may mắn, từ việc lớn như cưới hỏi kết liên minh cho đến việc nhỏ như mặc áo xuất hành. Còn có thể cùng quý nhân của mình ngâm cứu những ngôn ngữ rắc rối để hiểu ngày hôm nay trong lịch sử sẽ xảy ra những chuyện thần bí thú vị gì, và dự đoán hung cát xem sao!

Trang chủ game http://thegioihoanmy.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này