Lo-fi Room – Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện

Trò chơi tìm kiếm các đồ vật bị giấu kín kết hợp nhịp điệu có tên gọi Lo-fi Room sẽ được Bearmask phát hành trên mobile trong năm tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2020 Tin game

Trò chơi tìm kiếm các đồ vật bị giấu kín kết hợp nhịp điệu có tên gọi Lo-fi Room sẽ được Bearmask phát hành trên mobile trong năm tới.

Lo-Fi Room là sự sự kết hợp giữa trò chơi tìm đồ vật bị ẩn giấu và trò chơi nhịp điệu. Cụ thể là sẽ xuất hiện một bức hình và trước tiên người chơi sẽ phải tìm các nhạc cụ bị giấu trong bức hình đó. Sẽ có gợi ý có bao nhiêu nhạc cụ cần tìm hiển thị ở phía góc phải màn hình.

Lo-fi Room - Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện 0

Không cần tuân theo thứ tự, mỗi khi người chơi tìm ra một nhạc cụ, sẽ có những đoạn nhịp điệu mà bạn phải hoàn thành, kiểu như khi chơi trò piano title vậy. Khi đã hoàn thành chuỗi giai điệu cho một nhạc cụ nào đó thì nhạc cụ đó sẽ được thêm vào bài hát đang phát ở dạng nhạc nền, từ đó khi đã tìm được toàn bộ nhạc cụ, sự kết hợp của chúng sẽ tạo nên những bản nhạc nền riêng gây nghiện.

Lo-fi Room - Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện 1

Ngoài ra còn có một chế độ tự tạo nên những bản nhạc beat của riêng mình chắc chắn sẽ rất phù hợp với những người yêu âm nhạc, muốn tìm kiếm những khoảng thời gian nhẹ nhàng, sảng khoái cùng với những bản nhạc thô đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút.

Lo-fi Room - Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: There Is No Game: Wrong Dimension – Game phiêu lưu phong cách truyện tranh

Game lấy cảm hứng từ các kênh youtube cho phép tải nhạc lên để phục vụ cho việc học tập, thư giãn, thiền định. Hiện nhà phát triển game đang tìm kiếm người chơi thử nghiệm trước trò chơi và đưa ra những phản hồi để giúp phát triển trò chơi.

Lo-fi Room - Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện 3

Điều kiện để tham gia vô cùng đơn giản, người chơi sẽ đăng kí qua biểu mẫu Google tại ĐÂY. Tất cả những gì bạn phải cung cấp là địa chỉ email của mình để có cơ hội trở thành người thử nghiệm và có quyền truy cập vào chín cấp độ trong Lo-Fi Room.

Lo-fi Room - Tận hưởng cảm giác thư giãn với những chuỗi giai điệu gây nghiện 4

Lo-Fi Room dự kiến phát hành trên App Store và Google Play vào khoảng năm 2021. Nếu muốn thử trước một số màn chơi mà Lo-Fi Room sẽ đem đến trong game, người chơi có thể thử phiên bản demo dựa trên trình duyệt của trò chơi trên trang web chính thức.

Trang chủ: https://bearmask.itch.io/lofi-room

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này