Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile – Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư

Dù chưa chính thức ra mắt song chỉ cần trải qua giai đoạn thử nghiệm, người chơi có thể thấy rõ được sức hấp dẫn của Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile hoàn toàn có thể đủ khả năng cạnh tranh với tựa game Âm Dương Sư.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Dù chưa chính thức ra mắt song chỉ cần trải qua giai đoạn thử nghiệm, người chơi có thể thấy rõ được sức hấp dẫn của Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile hoàn toàn có thể đủ khả năng cạnh tranh với tựa game Âm Dương Sư.

Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile là một tựa game nhập vai chiến thuật được tạo nên dựa trên sự kết hợp của 2 hãng game lớn là Tencent và Perfect World. Có thể nói, năm 2018 là một năm thành công của của Perfect World khi liên tục có những sản phẩm chất lượng kết hợp sản xuất cùng ông lớn Tencent. Trước đó là sự ra mắt của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng nhận được sự kỳ vọng lớn và thu hút đông đảo dư luận.

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 0

Dựa trên truyền thuyết về loài cáo của Trung Quốc, song hành với đó là thuyết âm dương cũng như những tín ngưỡng, những câu chuyện cổ lâu đời tại xứ sở đông dân nhất hành tinh, có thể nói Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile có cội nguồn khá giống với tựa game Âm Dương Sư được sản xuất bởi kình địch NetEase khi tựa game này được lấy cảm hứng từ các âm dương sư Nhật Bản.

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 1

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 2

Về cơ bản, lối chơi của Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile không khác nhiều về mặt bản chất so với những tựa game khác cùng thể loại, đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất, lắp ghép vào đội hình sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác, song cách thể hiện của Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile thì lại hoàn toàn khác.

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 3

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 4

Khi được hỏi, nhiều game thủ từng tham gia giai đoạn thử nghiệm của Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile cho biết, việc tận hưởng thế giới mà tựa game này mang lại đôi khi khiến người ta chìm đắm, giống như việc thưởng thức một bộ phim thần thoại đầy ma mị vậy. Hình ảnh sắc nét, sống động cùng các đường cong, góc cạnh xuất hiện trong game đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và vô cùng sáng tạo không thể khiến người chơi lơi mắt dù chỉ một giây.

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 5

Lộ diện Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile - Đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư 6

Hiện tại Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile đã đóng cửa phiên bản thử nghiệm để chuẩn bị cho lần ra mắt kế tiếp, mọi thông tin thêm về tựa game này sẽ được 2Game cập nhật đến bạn đọc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Fansite game: https://www.taptap.com/app/79194

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới