Lộ diện những cao thủ Đại Hội Tỉ Võ đầu tiên của Thiên Thư

Đại chiến liên server hình thức 1 vs 1 kỳ thứ nhất khai mở ngày 14/1 vừa qua thật sự mang đến một không khí hoàn toàn khác cho Thiên Thư.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game

Đại chiến liên server hình thức 1 vs 1 kỳ thứ nhất khai mở ngày 14/1 vừa qua thật sự mang đến một không khí hoàn toàn khác cho Thiên Thư. Những cao thủ đầu tiên của Đại Hội Tỉ Võ đã chính thức lộ diện.

Mới được cập nhật vào những ngày đầu tháng 01/2016, thế nhưng Đại Hội Tỉ Võ đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng Thiên Thư. Với hình thức đơn đấu, người chơi thỏa sức thể hiện tài trí của một cao thủ giáp chiến trên võ đài. Trình độ PK trở thành yếu tố tiên quyết cho những chiến thắng vẻ vang của cuộc chơi. Đây cũng là điểm mấu chốt đem đến sự cân bằng và cũng là nét thu hút chính của Đại Hội Tỉ Võ.

Lộ diện những cao thủ Đại Hội Tỉ Võ đầu tiên của Thiên Thư 0Bảng đấu đã có đầy đủ cao thủ báo danh

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, các cao thủ của sân chơi này đã chính thức trở thành những người đầu tiên được vinh danh trên bảng vàng Thiên Thư. Có thể kể đến một số cái tên như [S155].ThuTiểuNgư, [S149].ThiênAnGIaVi, [S215].TôĐôngPha, [S214].MáMì, [S281].TheKing, [S275].TiểuZhu, [S391].TimCầnCóETM , [S346].ViêtAnh,… Đây là những cao thủ đã nhận danh hiệu Bá chủ, thú cưỡi Chí tôn, 3.200 Vàng khóa, trở thành “lãnh đạo” của mỗi máy chủ, cưỡi Ngự Long diễu hành, được cộng đồng ngưỡng mộ và tôn vinh. Theo lộ trình, kỳ thi đấu thứ hai của Đại Hội Tỉ Võ sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 với sự tham chiến của 128 cá nhân mạnh nhất khu vực. Tính đến thời điểm này, Thiên Thư đã có 5 khu vực phân chia theo lực chiến và thời gian khai mở máy chủ.

Lộ diện những cao thủ Đại Hội Tỉ Võ đầu tiên của Thiên Thư 1Một cao thủ cưỡi Ngự Long diễu hành trước sự ngưỡng mộ của các game thủ khác

Đại diện vận hành Thiên Thư cho hay: “Với sân chơi này, Thiên Thư mong muốn trở thành sợi dây kết nối người chơi, tạo cộng đồng bền vững, đồng thời tôn vinh kỹ năng cá nhân của game thủ. Việc mở tính năng mang tính chất đại chiến liên server cũng thể hiện định vị phá vỡ giới hạn người chơi của game. Chiến thắng ở Đại Hội Tỉ Võ không chỉ mang đến uy thế nhân vật ở mỗi server mà còn là danh tiếng trên toàn cõi Thiên Thư”. Ngoài ra, ban điều hành tựa game cũng cho biết sau kỳ thi đấu thứ nhất của Đại Hội Tỉ Võ, Thiên Thư đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Phần nhiều game thủ cho rằng nên duy trì tính năng này và cân nhắc với hình thức thi đấu tổ đội ở một sân chơi khác trong tương lai. Lắng nghe, ghi nhận và xem xét là điều mà ban điều hành Thiên Thư vẫn đang thực hiện. 

Lộ diện những cao thủ Đại Hội Tỉ Võ đầu tiên của Thiên Thư 2PK tổ đội nảy lửa trong Đại Hội Tỉ Võ

Thiên Thư là trò chơi nhập vai kiếm hiệp phá vỡ mọi giới hạn webgame, ra mắt thị trường game Việt vào quý IV/2015 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Hiện nay, webgame này đang trong quá trình xây dựng cộng đồng riêng biệt, đồng thời luôn đưa ra các bản cập nhật mới nhằm hoàn thiện game, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi. Dự kiến trong thời gian tới, các tính năng tôn vinh kỹ năng người chơi, ưu đãi Tết và tương tác cộng đồng sẽ được Thiên Thư gửi đến game thủ.

Trang chủ: http://tt.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021