Lộ cảnh ‘hôn hít nóng bỏng’ bị cắt trong phim Hoa Thiên Cốt

Cảnh hôn bị đài Hồ Nam cắt xén không thương tiếc trong phim Hoa Thiên Cốt đã lộ bản đầy đủ trên mạng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Tin game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Cảnh hôn bị đài Hồ Nam cắt xén không thương tiếc trong phim Hoa Thiên Cốt đã lộ bản đầy đủ trên mạng.

Trong nửa cuối năm 2015, phim Hoa Thiên Cốt được đánh giá là một trong những tác phẩm truyền hình chuyển thể thành công trên màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù vậy, bom tạ này vẫn khiến người xem không hài lòng bởi sự cắt xén nội dung quá mức của đài Hồ Nam. Thậm chí vì lý do này, đài “quả xoài” bị khán giả tẩy chay cũng như khiến nhà sản xuất Từ Văn lao đao vì phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng.

Lộ cảnh 'hôn hít nóng bỏng' bị cắt trong phim Hoa Thiên Cốt 0

Đơn cử cảnh Tôn Thượng Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) cưỡng hôn Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) vốn rất được mong chờ nhưng vẫn không thể lên sóng. Vừa qua, phân đoạn siêu “hot” này bất ngờ lộ bản đầy đủ trên mạng, trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao.

Ở phân đoạn này, Bạch Tử Họa đã “khóa môi” Hoa Thiên Cốt vì ghen. Sau một hồi chống trả, Tiểu Cốt đã bị cuốn theo tình cảm của bản thân và nụ hôn cuồng nhiệt của Tôn Thượng. Thế nhưng chỉ một lúc sau, Hoa Thiên Cốt khi đã hóa yêu ma vẫn kháng cự lại được sức hút của Bạch Tử Họa và đẩy chàng ra.

Lộ cảnh 'hôn hít nóng bỏng' bị cắt trong phim Hoa Thiên Cốt 1

Hiện tại Hoa Thiên Cốt vẫn là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả Trung Quốc và quốc tế. Sau lần bị “ném đá” rầm rầm trên mạng, nhà sản xuất Từ Văn vẫn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản đầy đủ không cắt gọt của tác phẩm này. Theo một số nguồn tin cho biết, Hoa Thiên Cốt có thể ra mắt cả bản trên mạng lẫn bản đĩa DVD.

Lộ cảnh 'hôn hít nóng bỏng' bị cắt trong phim Hoa Thiên Cốt 2

Tóm tắt nội dung phim Hoa Thiên Cốt: Đây là chuyện tình đặc biệt của sư đồ Bạch Tử Họa và nhân vật nữ mang danh Hoa Thiên Cốt, phim được lấy ý tưởng từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của tác giả Fresh Quả Quả hiện đang được sự chú ý của khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết này. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của các môn sinh trong một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình truyền bá rộng rãi cho mọi người giúp ích cho xã hội. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy, cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học đường mà các môn sinh noi theo.

Tứ Duy là một chàng trai thuộc trường phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình, trong một ngày ngao du Tứ Duy gặp được Trần Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn cống hiến một phần sức của mình để giúp đỡ những người cần đến, cả hai trở thành bộ đôi trạng sự nổi tiếng khắp vùng với tài năng ăn nói lưu loát và biện hộ. Chính vì sự nổi tiếng quá nhanh chóng đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn tham quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước, đầu tiên là chúng tấn công vào học đường sau đó là đến các học viên.

Một cuộc chiến đầy cam go nguy hiểm đang rình rập trước mắt Tứ Duy và Trần Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời?!

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam