Little Nightmares – Bom tấn kinh dị giải đố được tặng miễn phí trên Steam

Little Nightmares hiện đang được tặng miễn phí trên Steam và cái tên này đã quá quen thuộc với game thủ yêu thích dòng game kinh dị giải đố.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game

Little Nightmares hiện đang được tặng miễn phí trên Steam và cái tên này đã quá quen thuộc với game thủ yêu thích dòng game kinh dị giải đố.

Little Nightmares không phải cái tên xa lạ đối với game thủ yêu thích game kinh dị sinh tồn. Hiện tại tựa game nổi tiếng này đang được tặng thông qua Steam và game thủ có thể nhận game trải nghiệm miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 31/5/2021.

Dành cho những ai chưa biết thì Little Nightmares chính thức ra mắt vào năm 2017. Ngay từ thời điểm vừa ra mắt tựa game kinh dị này đã nhận được vô số lời khen có cánh và được công đồng so sánh như một “phiên bản kinh dị của Spirited Away”.

Little Nightmares - Bom tấn kinh dị giải đố được tặng miễn phí trên Steam 0

Hiện tại game đã ra đến phần 2, tuy nhiên phiên bản được tặng của Steam sẽ là phân đầu tiên và game thủ sẽ nhập vai Six, một cô bé bị mắc kẹt ở The Maw, một địa ngục trần gian với vô số quái vật trong hình dạng con người luôn cố gắng nuốt chửng cô bé. Bắt đầu từ đây, cốt truyện sẽ liên tục tiếp diễn với những hành động cũng như khả năng tư duy giải đố của game thủ.

Little Nightmares - Bom tấn kinh dị giải đố được tặng miễn phí trên Steam 1

Với vô số bí ẩn được lồng ghép tinh tế trong cốt truyện, Little Nightmares càng trở nên thu hút đến khó cưỡng. Thậm chí game thủ sẽ như rơi vào mê hồn trận và không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra ngay cả khi game kết thúc, nhưng hãy cứ yên tâm là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những thử thách đa dạng của game đâu nhé.

Little Nightmares - Bom tấn kinh dị giải đố được tặng miễn phí trên Steam 2

Game có giá niêm yết là 550.000 Đồng và cùng với việc game được tặng miễn phí thì đây là cơ hội không nhỏ để game thủ làm giàu bộ sưu tập game Steam của mình. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như nhận game miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 31/5/2021 tại đây nhé:

Nhận game miễn phí qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc