Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test

Nhân dịp ra mắt phiên bản thử nghiệm game mobile Linh Kiếm Tình Duyên mà NPH Vega Game sẽ tặng mỗi người 5000 KNB để thỏa sức khám phá game.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2018 Tin game
Linh Kiếm Tình Duyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Linh Kiếm Tình Duyên

Nhân dịp ra mắt phiên bản thử nghiệm game mobile Linh Kiếm Tình Duyên mà NPH Vega Game sẽ tặng mỗi người 5000 Kim Nguyên Bảo (KNB) để thỏa sức khám phá game.

Nhắc đến các game thủ, đa phần chúng ta thường hình dung tới những chàng trai mắt đeo kính cận, thân hình gầy, tay luôn dính chặt vào bàn phím hoặc màn hình điện thoại suốt cả ngày. Một điểm dễ nhận thấy ở họ là chơi game rất cừ và… FA. Thế nhưng điều đó không có nghĩa họ không khao khát có một người bạn khác giới. Và như thấu hiểu được điều đó, Linh Kiếm Tình Duyên – tựa game MMORPG tiên hiệp lãng mạn mới nhất của NPH VegaGame – được giới thiệu là nơi tìm kiếm tình duyên cho các game thủ FA, cả nam lẫn nữ.

Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test 0

Cụ thể trò chơi này có tính năng kết hôn được đầu tư rất kỹ lưỡng. Đôi tân lang tân nương sẽ được rước kiệu quanh thành trì, phát kẹo và hồng bao cho mọi người, giúp tăng nhiều exp. Chưa hết, tính năng kết nghĩa huynh đệ 3 người độc đáo, hệt như năm xưa Lưu – Quan – Trương kết nghĩa vườn đào. Những tính năng đó không những đẹp mắt, lung linh mà còn giúp người chơi mở khóa các tín vật và phó bản, giúp tăng lực chiến khá khủng.

Điểm thú vị khác thu hút các game thủ yêu thích dòng MMORPG là tính năng PK tự do trên hầu hết các bản đồ luyện cấp và bản đồ boss. Tuy nhiên cần chú ý là lạm sát sẽ bị chữ đỏ và bị toàn server đuổi đánh. Thêm nữa Linh Kiếm Tình Duyên có thương thành giao dịch tự do và săn boss có thể rớt trang bị đỏ cấp cao. Thông tin này lập tức được chia sẽ rộng rãi và hàng chục nghìn người đang rất háo hức, muốn tận tay thử ngay Linh Kiếm Tình Duyên.

Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test 1

Ngoài tính năng cộng đồng đặc sắc kể trên trò chơi còn gây chú ý với hệ thống ngoại trang đa dạng bậc nhất dòng tiên hiệp. Bên cạnh các cánh, thú cưỡi và thần binh thường thấy, Linh Kiếm Tình Duyên còn có thời trang, pet, tinh linh, dấu chân, vòng sáng… Mỗi ngoại trang đều có hàng chục dạng ảo hóa, tạo ra hàng chục nghìn cách phối đồ khác nhau, đem đến sự độc đáo trong cá tính nhân vật của từng người chơi.

Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test 2

Nhắc đến thú cưỡi, một điểm đặc biệt giúp Linh Kiếm Tình Duyên mobile khác biệt so với thị trường là tính năng chiến đấu trên lung chiến kỵ. Từ khi vừa bắt đầu vào game cho đến hành tình bất tận về sau, dù người chơi đi đâu, làm gì đều diễn ra trên lưng thú cưỡi. Bạn muốn PK? Bạn sẽ được ngồi trên thú cưỡi PK. Bạn muốn kết hôn? Bạn vẫn sẽ ngồi trên thú cưỡi kết hôn. Bạn muốn khinh công? Bạn nhấc cả thú cưỡi lên mà khinh công luôn. Đây rõ ràng là một trong những điểm đặc sắc khiến người chơi mong đợi ngày được trải nghiệm Linh Kiếm Tình Duyên.

Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test 3

Và chúng ta không cần phải chờ đợi lâu, kể từ ngày 13/8 trở đi, server alpha test của game mobile Linh Kiếm Tình Duyên đã mở, chào đón hàng vạn game thủ tham gia. Mỗi người sẽ được NPH VegaGame tặng 5000 KNB để thỏa sức trải nghiệm. Và một điều thú vị đã xảy ra, khi hàng trăm bao lì xì xuất hiện ngập màn hình, khiến game thủ bối rối bấm không kịp. Hiện tượng này là do có quá nhiều người mua VIP nên mới xuất hiện hồng bao đỏ liên tục như vậy. Nhưng sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, bao lì xì đã ngớt, nhiều game thủ “chăm chỉ” đã nhận được hàng đống KNB khóa và tiếp tục trải nghiệm game Linh Kiếm Tình Duyên.

Linh Kiếm Tình Duyên tặng số lượng lớn Kim Nguyên Bảo cho người chơi nhân dịp Alpha Test 4

Được biết thời gian Alpha Test được thông báo sẽ kéo dài đến 16h ngày 14/8/2018. Ngay bây giờ để có thể tải và trải nghiệm Linh Kiếm Tình Duyên, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới đây:

Google Play: https://bit.ly/LinhKiem_Android
Apple Store: https://bit.ly/LinhKiem_TinhDuyen_IOS
Fanpage: https://bit.ly/LinhKiem_Fanpage
Cộng đồng Linh Kiếm Tình Duyên: https://bit.ly/LinhKiem_CongDong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt