Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 – Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo

Linh Kiếm Tình Duyên phiên bản 2.0 với tên gọi Tiên Đồng Ngọc Nữ chắc chắn sẽ gây sốt trong cộng đồng game thủ FA trên khắp cả nước.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2018 Tin game
Linh Kiếm Tình Duyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Linh Kiếm Tình Duyên

Linh Kiếm Tình Duyên phiên bản 2.0 với tên gọi Tiên Đồng Ngọc Nữ chắc chắn sẽ gây sốt trong cộng đồng game thủ FA trên khắp cả nước.

Tiền đồng ngọc nữ giáng lâm

Phiên bản 2.0 của game mobile Linh Kiếm Tình Duyên đã nâng tầm mai mối của mình với tính năng sinh bảo bảo mới mẻ. Với tên gọi Tiên Đồng Ngọc Nữ chắc chắn sẽ là một cơn gió tình duyên mới mẻ trong cộng đồng game thủ Việt. Còn gì thích hơn khi được sở hữu một bản sao nhỏ bé của chính mình, luôn theo chân cha mẹ để khám phá thế giới tiên hiệp đầy rộng lớn. Bảo bảo đáng yêu sẽ có 4 hình thái cơ bản cho người chơi có thể lựa chọn. Các game thủ có thể sở hữu Long Nam hoạt bát và một chút ông cụ non, Phụng Nữ dễ thương và dịu dàng hoặc Linh Nam lém lĩnh và nhanh nhạy, Linh Nữ cao lãnh và xinh đẹp.

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 0

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 1

Để có được bản sao bé nhỏ của mình thì các game thủ phải trải qua khảo nghiệm và đạt cấp 180. Một điểm nhấn đặc sắc của tính năng này chính là, không cần phải kết hôn hoặc có tiên lữ thì các gamer vẫn có thể có bảo bảo của riêng mình. Tính năng sinh bảo bảo không chỉ giúp các cặp đôi đang yêu nhau có được kết tinh của tình yêu mình mà còn giúp các thiếu nam, thiếu nữ cô đơn lẻ bóng ngoài kia không còn cô đơn nữa. Điều này cho phép các game thủ FA có thể trải nghiệm một gia đình đúng nghĩa tại thế giới Linh Kiếm Tình Duyên Mobile.

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 2

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 3

Nơi tình yêu bắt đầu

Vào tháng 8 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt Nam đã có cơ hội được trải nghiệm thế giới chibi mộng ảo cùng tựa game Linh Kiếm Tình Duyên. Khởi nguồn với câu chuyện về cặp đôi tiên lữ Kinh Vũ và Vân Dao, gamer đã có cơ hội được sống trong thế giới tiên lữ vô cùng lãng mạn và đầy màu sắc.

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 4

Những hình ảnh trong game được thiết kế theo lối dễ thương, đáng yêu cùng kiểu cách đồ họa chibi đã dành được nhiều cảm tình của gamer trên khắp cả nước, đặc biệt là các gamer nữ. Một điểm nhấn khác cũng khá hấp dẫn chính là mọi hoạt động của nhân vật chơi đều diễn ra trên lưng thú cưỡi, từ PK cho đến đánh BOSS, train quái và thậm chí là kết hôn cùng người mình thích và kết nghĩa cùng anh em.

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 5

Linh Kiếm Tình Duyên 2.0 - Mở rộng cánh cổng tiên lữ cùng tính năng sinh bảo bảo 6

Mặt khác game mobile Linh Kiếm Tình Duyên cũng cung cấp một hệ thống nhiệm vụ và sự kiện đa dạng, ngoài nhiệm vụ chính tuyến thì còn có những nhiệm vụ tầm bảo, phó bản, thăng cấp,.. trung bình mỗi ngày có hơn 10 sự kiện để game thủ có thể tham gia để tăng EXP cùng lực chiến. Sau khi trải qua những giây phút căng não khi phải PK hoặc đấu BOSS, người chơi có thể gác lại mọi chuyện sau lưng và tìm về một nửa kia của mình để cùng rong ruổi trong giới tiên hiệp rộng lớn.

Tải game cho AndroidIOS
Trang chủ https://lktd.gaba.vn/
Fanpage https://bit.ly/LinhKiem_Fanpage
Cộng đồng https://bit.ly/LinhKiem_CongDong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt