Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap

Những điểm tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng độc đáo khiến Linh Giới 3D Funtap (Linh Gioi 3D) ghi điểm trong mắt game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2021 Tin game
Linh Giới 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Linh Giới 3D Funtap

Những điểm tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng độc đáo khiến Linh Giới 3D Funtap (Linh Gioi 3D) ghi điểm trong mắt game thủ Việt.

Linh Giới 3D Funtap đã khai mở phiên bản Closed Beta và đón game thủ tham gia trải nghiệm vào ngày 21.10 vừa qua. Mặc dù chỉ là bản thử nghiệm có reset dữ liệu, trò chơi đã thu hút đông đảo game thủ tham gia và nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ cộng đồng người chơi vốn khó tính ở Việt Nam.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 0

Theo đó điểm khiến Linh Giới 3D: Soul World thu hút đông đảo người chơi tiến vào game bởi đã vận dụng thành công chất liệu huyền huyễn với tâm điểm là thế giới Huyễn Linh vô cùng độc đáo và sống động. Trong đó người chơi sẽ được tự do thiết kế những nhân vật tiên phong đạo cốt nhất, khoác lên mình những bộ áo đẹp đẽ nhất cho đến việc sở hữu cho mình những Chiến Linh độc đáo nhất ở thế giới này và chống lại các thế lực Tà Ác.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 1

Được trợ lực bởi nền tảng đồ họa chất lượng cao cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn góc nhìn 360 độ cùng lối chơi nhập vai có chiều sâu khiến game thủ đã thích thú thưởng thức Linh Giới 3D. Thậm chí game còn đi xa hơn khi áp dụng hiệu ứng khi thế giới trải qua 4 mùa khác nhau, ngày đêm để tạo nên sự khác biệt và qua đó hình thành nên một thế giới đầy sinh động. Những game thủ yêu thích xem phim cũng có ngay những thước phim CGI cực ấn tượng để chiêu đãi, dẫn dắt người chơi vào cốt truyện của game.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 2

Trong vài ngày thử nghiệm ngắn ngủi nhưng Linh Giới 3D: Soul World đã có cho mình một cộng đồng người chơi đậm tính tương tác, cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm, mẹo chơi, cho đến những bộ cánh nhân vật đẹp nhất. Bạn Đoạn Tiếu cho biết: “Game này nhìn là thấy muốn chơi rồi. Nhìn mấy cái trang phục và Chiến Linh phê phết. Nhân vật thì chuyển động linh hoạt, các skill đẹp mắt nên vào PK hay đánh boss là thấy phê vô cùng”.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 3

Một số game thủ khác thì lại đánh giá cao những tính năng ingame của Linh Giới 3D. Ngọc Trâm – một game thủ từng cày cuốc nhiều game nhập vai cho biết: “Game có nền tảng của một game nhập vai cơ bản, cho nhân vật liên tục học hỏi kinh nghiệm để có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Bản thân mình rất thích việc có thể dùng KNB để mua kỹ năng, vật phẩm trong game trực tiếp, như vậy sẽ khiến khoảng cách giữa đại gia và dân cày giảm bớt lại, chăm cày cuốc cũng thành công được đấy

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 4

Không chỉ được đánh giá cao về đồ họa và tính năng ingame. Hoạt động cộng đồng của Linh Giới 3D được người chơi quan tâm chú ý nhất chính là việc đặt chỗ ở trước trong bang hội để cùng nhau cày cuốc. Nhiều Bang Hội tích cực tuyển thành viên, hay tìm những người chơi có cùng đam mê sở thích để cùng nhau chinh chiến trong các thử thách sắp tới, thậm chí còn đi xa hơn khi thách thức cả những bang hội ở server khác để cùng nhau tranh tài cao thấp trong chiến trường liên server.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Linh Giới 3D: Ngự Linh Sư & Chiến Linh – 2 khái niệm tối thượng game thủ cần biết

Các hoạt động trong game cũng hết sức đề cao tương tác của người chơi với nhau, từ Hảo hữu, Bang hội, Đấu giá hay Thương hội hay Tình duyên kết hôn. Nhìn chung chỉ vài ngày thử nghiệm thôi mà người chơi đã thân thiết với nhau vô cùng, tạo nền tảng cho những tổ đội hay bang hội vững mạnh trong tương lai.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 6
Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 7

Tổng kết thì Linh Giới 3D Funtap có một fanbase người chơi khá tương thân tương ái, chăm hoạt động, đủ để tạo nền tảng bức phá trong dòng game nhập vai ở thời điểm cuối năm này. Bởi ai ai cũng hiểu rõ, việc sở hữu một cộng đồng sôi nổi là điều kiện tiên quyết để xét xem game MMORPG náo đó có thành công hay không, và rõ ràng game thủ Linh Giới 3D Funtap đã hoàn toàn thể hiện 1 bộ mặt vô cùng bùng nổ.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 8
Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 9

Nhìn chung Linh Giới 3D có nội tại cực tốt và nhận được nhiều sự khen ngợi của game thủ Việt, đặc biệt là về phần nghe nhìn, hoạt động và pk, nhất là phần đồ họa đã nâng tầm mọi thứ khác trong game lên rất nhiều.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 10

Ngoài ra, cũng phải kể đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH trong khâu từ khi thả thính đến chuẩn bị ra mắt Linh Giới 3D. Phần hoạt động cộng đồng cho đến các sự kiện như share và chia sẽ trailer, tìm bang hội có thể cùng nhau chiến game và nhận những phần thưởng khủng ingame đang kích thích cộng đồng cùng sít lại với nhau hơn. Điều đáng nói là chúng được phân bố bài bản và chu đáo sau Closed Beta , thể hiện tầm nhìn và sự đầu tư của nhà phát hành Funtap để chuẩn bị cho sự ra đời của một sản phẩm chiến lược.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 11
Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap 12

Hiện tại sau đợt Closed Beta thì fanpage của Linh Giới 3D Funtap vẫn chưa cho game thủ biết về ngày ra mắt chính thức (chỉ nhá hàng vào tháng 11). Tuy vậy với những gì đã thể hiện, thì có chờ bao nhiêu lâu đi nữa thì cộng đồng vẫn có thể đợi được để thưởng thức 1 sản phẩm game vô cùng chất lượng như thế này.

Tìm hiểu thông tin về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap