Lineage W – Game MMORPG mới nhất của NCSoft dự kiến phát hành mobile và PC

NCSoft vừa công bố một tựa game MMORPG mới với tên gọi Lineage W và dự kiến sẽ ra mắt đa nền tảng trên cả mobile và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Tin game

NCSoft vừa công bố một tựa game MMORPG mới với tên gọi Lineage W và dự kiến sẽ ra mắt đa nền tảng trên cả mobile và PC.

Mới đây, NCSoft đã đưa ra rằng họ đang có kế hoạch ra mắt Aion 2 vào năm 2022, đây sẽ là sự ra mắt toàn cầu và không chỉ giới hạn ở một khu vực cụ thể. Và bây giờ họ tiếp tục thả một “quả bom” nặng kí với tựa game MMMORPG mới là Lineage W.

Lineage W - Game MMORPG mới nhất của NCSoft dự kiến phát hành mobile và PC 0

Lineage W là một MMORPG giống như Lineage và Lineage II nhưng sẽ có sẵn cho cả game thủ mobile và PC. Đây sẽ là trò chơi chính thứ ba trong series xuất hiện trên nền tảng di động, sau Lineage M và Lineage 2: Revolution, phần tiền truyện của Lineage 2.

Lineage W - Game MMORPG mới nhất của NCSoft dự kiến phát hành mobile và PC 1

Nếu như bạn chưa biết thì Lineage M của NCSoft là phiên bản di động của MMORPG Lineage gốc năm 1998, là một trong những tựa game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tạo ra 3,5 tỷ đô la trong thời gian tồn tại của nó. Tựa game này tiếp tục tạo ra một lượng lớn thu nhập cho công ty và là trò chơi có thu nhập cao nhất trên Google Play vào tháng 5 năm 2021. Do đó, việc tiếp nối cuộc hành trình của Lineage W tạo nên rất nhiều kỳ vọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: NCSoft dự kiến ra mắt Aion 2 cho iOS và Android toàn cầu vào năm 2022

NCSoft cũng vừa phát hành một trang web giới thiệu game nhưng chỉ là một đoạn thông tin ngắn nên không có nhiều thông tin chi tiết về tựa game này vào lúc này. Theo như chia sẻ từ trang web giới thiệu thì game sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hàn và tiếng Anh.

NCSoft đã tuyên bố rằng họ sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết về Lineage W vào ngày 19 tháng 8 lúc 10:00 sáng (KST) trong ‘Lineage W Global Online Showcase.’ Nói về việc ra mắt, không có chi tiết nào được tiết lộ về ngày phát hành của Lineage W. Tất cả những gì chúng ta biết vào lúc này là nó sẽ ra mắt toàn cầu chứ không mở trước ở khu vực.

Lineage W - Game MMORPG mới nhất của NCSoft dự kiến phát hành mobile và PC 2

NCSoft nổi tiếng với việc phát triển các game MMORPG, chẳng hạn như các game Lineage và Guild Wars. Chính vì vậy sự ra mắt của game Lineage W được đông đảo người chơi quan tâm. Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được công bố vào ngày 19/8 tới đây.

Teaser: https://lineagew.plaync.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt