Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game trong nước đứng ra hậu thuẫn

Bom tấn Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game có tiếng tại Hà Nội đứng ra hậu thuẫn các vấn đề như Việt hóa, kết nối thanh toán, quảng bá, hỗ trợ và chăm sóc game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/05/2018 Tin game
Lineage 2 Revolution

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lineage 2 Revolution

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì bom tấn Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game có tiếng tại Hà Nội đứng ra hậu thuẫn các vấn đề như kết nối thanh toán, quảng bá, hỗ trợ và chăm sóc game thủ Việt. Đặc biệt gói ngôn ngữ tiếng Việt cũng sẽ sớm được đưa vào game mobile Lineage 2 Revolution.

Lineage 2: Revolution vẫn thừa hưởng bối cảnh cũng như lối chơi nhập vai kinh điển của dòng game Lineage đi trước. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage 2: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay. Cụ thể các cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,…cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/Console.

Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game trong nước đứng ra hậu thuẫn 0

Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game trong nước đứng ra hậu thuẫn 1

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage 2: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Trong Lineage 2: Revolution người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Game còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game trong nước đứng ra hậu thuẫn 2

Lineage 2 Revolution sắp được một NPH Game trong nước đứng ra hậu thuẫn 3

Lineage 2: Revolution cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 30, 60 người cùng công thành một lúc,… đầy hoành tráng.

Do vậy mà chỉ sau 1 tháng ra mắt thị trường vào năm 2016, sản phẩm đã thu hút tới hơn 5 triệu người chơi trải rộng trên khắp lãnh thổ 54 quốc gia trên thế giới. Quả là không khó để chúng ta có thể hình dung sức hấp dẫn của tựa game mobile nhập vai sở hữu nền đồ họa khủng này! Và thật vui khi trong năm 2018, bom tấn Lineage 2: Revolution sẽ đến tay game thủ Việt với nhiều sự kiện, phương án hỗ trợ tối ưu hơn.

Trang chủ http://l2.netmarble.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!