Lights in Chaos Mobile – Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam

Tựa game mobile nhập vai màn hình ngang Lights in Chaos  - Sangoku Heroes đã được một NPH Game khu vực phía Bắc mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chời vào cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2018 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile nhập vai màn hình ngang Lights in Chaos  – Sangoku Heroes đã được một NPH Game khu vực phía Bắc mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chời vào cuối năm nay.

Lights in Chaos Mobile được thiết kế như là một game nhập vai chiến đấu cuộn cảnh 2D đầy tính mới mẻ trên nền tảng di động. Tại đây bạn sẽ có cơ hội được trở về thời Tam Quốc và hóa thân thành những anh hùng mạnh mẽ tại đây như Quan Vũ, Lưu Bị Triệu Tử Long….Kết hợp cùng hệ thống điều khiển độc đáo, phong cách hành động nhưng dễ dàng để làm chủ, bộ nút cảm ứng kết hợp với việc quẹt màn hình để di chuyển nhanh chóng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu không ngừng nghỉ cho người chơi.

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 0

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 1

Đặc biệt hơn mỗi anh hùng trong game sẽ mang trong mình bộ kỹ năng và combo độc đáo khác nhau, điều cần thiết là bạn phải biết cách phối hợp để chúng hiệu quả trong công cuộc chiến đấu vượt quan ải của mình. Bên cạnh đó nếu anh hùng của bạn lỡ xảy chân cũng không sao vì game còn cho phép thay đổi nhân vật ngay trong trận để thực hiện những chuỗi combo liên kết tổ hợp tướng không ngừng nghỉ.

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 2

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 3

Bên cạnh đó không thiếu tính năng trang bị quen thuộc của dòng game nhập vai, Light in Chaos còn cho phép người chơi thực hiện những nâng cấp và trang bị mới cho nhân vật của mình để tăng lực chiến và mở khóa những combo skill mới hơn. Hay chuyển sang một loại vũ khí khác để mở ra một lối chơi hoàn toàn mới cho nhân vật của mình. Sự chăm chút trong thiết kế chiến đấu của game sẽ làm các fan thể loại đối kháng mê mẩn không thôi.

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 4

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 5

Sau khi mở khóa được kha khá nhân vật, đó là lúc bạn tham gia vào nhiều chế độ chơi đầy đa dạng trong game từ chiến trường, phó bản thử thách, lôi đài đấu tay đôi và mở khóa danh tướng cấp huyền thoại cho đến những chế độ PvP tổ đội chiến được cập nhật liên tục để bạn thử sức với nhiều người chơi khác.

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 6

Mặt khác game còn khá chú trọng đến giới game thủ FA khi cho phép bạn có thể tự xây dựng dàn harem (người yêu ảo) cho riêng mình với trên 10 nhân vật nữ khác nhau từ tạo hình loli cho đến chín chắn…. Bằng cách đầu tư cho cử chỉ, trang phục bạn có thể gây ấn tượng tốt từ đó hẹn hò với những cô nàng mỹ nữ đẹp nhất trong sử Tam Quốc này. Bên cạnh đó là dàn hoạt động phụ khá hấp dẫn như thu thập mảnh trang phục để mở khóa ra những trang phục mới đầu tư cho dàn harem của mình như đi tới suối nước nóng để mở khóa những hero ngẫu nhiên hoặc nhận quà đặc biệt, thậm chí có cả màn nấu ăn nữa đấy!

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 7

Lights in Chaos Mobile - Game Tam Quốc cuộn cảnh màn hình ngang cực chất về Việt Nam 8

Đồ họa 2D tinh tế, mang đậm hơi hướm manga Nhật Bản đi kèm phần lồng tiếng nhân vật chỉn chu có thể nói trò chơi này thực sự là một tác phẩm game nhập vai hành động đậm tính nghệ thuật và sẽ khiến người chơi vô cùng háo hức thử qua.

Trang chủ game nước ngoài https://lic.poppace.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp