Light novel nổi tiếng Re:Zero sẽ có game mobile với tên gọi Re:Zelos trong năm 2020

Việc được chạm tay vào Re:Zelos lấy cảm hứng từ light novel đình đám nhất Nhật Bản chắc chắn là một tin vui cho các tín đồ manga/anime.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2020 Tin game

Việc được chạm tay vào Re:Zelos lấy cảm hứng từ light novel đình đám nhất Nhật Bản chắc chắn là một tin vui cho các tín đồ manga/anime.

Re:Zero − Starting Life in Another World là một light novel đình đám của Nhật Bản, được viết bởi Tappei Nagatsuki và Shinichirou Otsuka vẽ minh họa. Câu chuyện tập trung vào nhân vật Subaru Natsuki, một hikikomori đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới khác trên đường về nhà từ cửa hàng tạp hóa. Tại thế giới đó, nhiều câu chuyện kỳ ảo diễn ra mà không theo bất kỳ một quy tắc nào.

Light novel nổi tiếng Re:Zero sẽ có game mobile với tên gọi Re:Zelos trong năm 2020 0

Cậu kết bạn với một cô gái bán tinh linh tóc bạc cùng với một con mèo biết phép thuật, người tự giới thiệu mình là Satella và Puck. Satella nói rằng phù hiệu của cô đã bị đánh cắp bởi một tên trộm tên là Felt.

Trên đường tìm phù hiệu, cậu và Satella bị giết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và phát hiện ra rằng cậu đã có được khả năng “Trở về bằng cái chết”, cho phép cậu đảo ngược thời gian bằng cách chết đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Disney Sorcerer’s Arena – Game đánh theo lượt với những trận PVP thời gian thực tuyệt đỉnh

Chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng từ những gì được tiết lộ qua hình ảnh trong game, Re:Zelos mobile sẽ phát triển lối chơi theo thể loại ADV – RPG với thiết kế màn hình dọc.

Light novel nổi tiếng Re:Zero sẽ có game mobile với tên gọi Re:Zelos trong năm 2020 1

Các nhân vật, câu chuyện trong game mobile Re:Zelos sẽ bám sát với nội dung gốc từ tiểu thuyết Re:Zero. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều câu chuyện, thực hiện các nhiệm vụ dẫn dắt, xây dựng một đội hình chiến đấu để vượt qua những thử thách trong game.

Được biết, Re:Zelos sẽ do SEGA Nhật Bản phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android trong năm 2020 này. Vẫn chưa thể biết được tựa game này chỉ phát hành ở Nhật Bản hay là ra mắt luôn phiên bản toàn cầu.

Trang chủ: https://re-zero-rezelos.jp/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới