LifeAfter Season 3 – Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử

LifeAfter Season 3 là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng thám hiểm thú vị để game thủ có thể tự do khám phá thế giới sinh tồn mở.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2021 Tin game

LifeAfter Season 3 là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng thám hiểm thú vị để game thủ có thể tự do khám phá thế giới sinh tồn mở.

Life After Season 3 là tựa game sinh tồn thế giới mở độc đáo được phát triển bởi Net Ease và đã góp phần khắc họa đến game thủ bức tranh toàn cảnh những giờ phút cuối cùng của nền văn minh nhân loại khi cái chết trỗi dậy săn lùng sự sống. Đặc biệt mặc dù đã sang đến mùa thứ 3 nhưng sức nóng của LifeAfter vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và với cơ chế sinh tồn mới LifeAfter hứa hẹn sẽ còn thu hút hơn trong năm 2021.

LifeAfter Season 3 - Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử 0

Vốn là một tựa game đa nền tảng, đồ họa của LifeAfter được đánh giá rất cao cả trên PC lẫn Mobile. Từ cảnh quan môi trường đến chi tiết tạo hình nhân vật, tất cả đều lột tả được thần thái và bản chất của con người khi dịch bệnh bùng phát.

LifeAfter Season 3 - Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử 1

Bên cạnh đó lối chơi của LifeAfter là sự kết hợp hài hòa giữa sinh tồn và nhập vai chiến lược. Nhất là khi game thủ không chỉ phải lo lắng bắn hạ thây ma như những tựa game khác mà còn phải thích nghi và sinh tồn với những hoạt động như săn bắn, hái lượm, khai thách khoáng sản. Thậm chí đôi lúc game thủ còn phải rời khỏi vùng an toàn đến những vùng đất đầy thây ma để thu lượm tài nguyên cần thiết để xây dựng căn cứ chống chọi với dịch bệnh và thời tiết trong game.

LifeAfter Season 3 - Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Warface: Global Operations – Bình mới rượu cũ say đắm game thủ

Ở mùa 3 hệ thống xây dựng trong LifeAfter càng hấp dẫn hơn khi game thủ có thể tự do xây dựng thêm cầu, đường để ngăn chặn cũng như thiết lập những cuộc vây công phục vụ mục đích sinh tồn. Thậm chí khả năng xây dựng còn có thể giúp những đội xe cứu tế dễ dàng tiếp cận căn cứ của bạn hơn để thông thương trao đổi hàng hóa.

LifeAfter Season 3 - Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử 3

Bên cạnh hàng loạt tính năng sinh tồn mới thì hoạt động leo tháp Death High chính là yếu tố hấp dẫn nhất ở mùa 3 với hàng loạt phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên đây cũng là một trong những thử thách khó khăn nhất ở thời điểm hiện tại trong game nên game thủ cần cân nhắc kỹ vũ khí và nhu yếu phẩm trước khi tham gia nhé, nhất là khi sau khi vượt qua 5 tầng sẽ có một con quái vật biến dị chờ sẵn.

LifeAfter Season 3 - Trải nghiệm cảm giác cầu sinh nơi cửa tử 4

Nhìn chung LifeAfter Season 3 không chỉ đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè mà còn đem đến cái nhìn chân thật nhất, một cảm giác mà bạn chỉ có thể cảm nhận thoáng qua với series “The Walking Dead” để rồi hụt hẫng ngay sau đó.

Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin cũng như tải game gia nhập cộng đồng sinh tồn trong Life After như sau:

Trang chủ: https://www.lifeafter.game/news/
Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10