Life Journey – Game endless-runner phong cách cyberpunk mới nhất

Four Pillars Mobile Entertainment vừa ra mắt tựa game mobile hành động endless-runner mới mang tên Life Journey trên nền tảng iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2021 Tin game

Four Pillars Mobile Entertainment vừa ra mắt tựa game mobile hành động endless-runner mới mang tên Life Journey trên nền tảng iOS và Android.

Life Journey lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk kết hợp giữa hư cấu và phi hư cấu. Game kể về câu chuyện về lịch sử châu Phi và những bài học cuộc sống. Bên cạnh đó, game còn được thiết kế để đưa người chơi khám phá sâu về thế giới mở cyberpunk nên sẽ có rất nhiều lựa chọn nhạc phim và nhân vật phản ánh vũ trụ này.

Life Journey - Game endless-runner phong cách cyberpunk mới nhất 0

Là một vận động viên chạy vô tận (endless running), người chơi sẽ thực hiện những chuỗi hoạt động liên quan đến thể loại này, chẳng hạn như chạy, nhảy và trượt qua một thế giới rộng lớn đầy ánh đèn neon. Life Journey có đồ họa HD và cơ hội nhận phần thưởng hàng ngày tạo nên nguồn động lực giúp bạn chinh phục nhiều thử thách chạy hơn.

Life Journey - Game endless-runner phong cách cyberpunk mới nhất 1

Có thể bạn muốn xem thêm: The Captain is Dead – Bản mobile của board-game khoa học viễn tưởng cùng tên

Life Journey có lối chơi khá giống với những game chạy vô tận quen thuộc trên di động như Temple Run và Sonic Dash. Tựa game này còn có ý nghĩa sâu sắc khi tôn vinh sự đa dạng của con người và sự khác biệt của mỗi cá nhân. Game cho phép bạn di chuyển xung quanh các chiến binh Kiriji và các cuộc phong tỏa của họ hoặc tiêu diệt chúng bằng sức mạnh phù hợp.

Life Journey - Game endless-runner phong cách cyberpunk mới nhất 2

Ade Olateju từ Four Pillars Mobile Entertainment cho biết: “Life Journey là một trong số ít các trò chơi giải trí từng được tạo ra ở lục địa châu Phi. Chúng tôi đã sử dụng trò chơi này để kể câu chuyện về lòng quyết tâm, sự kiên cường của những người tị nạn dũng cảm cố gắng thoát khỏi cuộc chiến giữa Ijesa và Ibadan kéo dài 170 năm”.

Tải game Life Journey cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021