Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?!

Chỉ cần bắt tay vào chơi thử game mobile 3QVL, chắc chắn người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những điều vô cùng lý thú về tựa game hấp dẫn này.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2018 Tin game
3QVL

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3QVL

Chỉ cần bắt tay vào chơi thử game mobile 3QVL, chắc chắn người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những điều vô cùng lý thú về tựa game hấp dẫn này.

Trước thời điểm game chính thức ra mắt vào 19/4/2018 tới, có nhiều game thủ vẫn còn hoải nghi về 3QVL, tựa game thẻ tướng chiến thuật mới nhất của NPH VGP. Mặc cho không ít đánh giá khẳng định độ hot của 3QVL Mobile, nhiều người vẫn sẽ có những suy nghĩ như dưới đây bởi họ vẫn chưa từng có cơ hội sờ tận tay xem tận mắt tựa game thú vị này.

Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?! 0

Khi bạn đọc được hay tin về game mobile 3QVL trên các phương tiện truyền thông, hẳn nhiều người cảm thấy khó có thể làm quen được với phong cách thiết kế nhân vật của game có phần “dị” của tựa game này. Trong suy nghĩ nhiều người, tạo hình nhân vật đôi khi chính là yếu tố quyết định sức hút của một tựa game. Chính vì thế với một game có tạo hình tướng chẳng giống ai như 3QVL Mobile, ắt hẳn nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng: “Chắc game này nhân vật quái đản lắm đây. Tuy nhiên, sự thật lại không hề như vậy.

Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?! 1

Do  phong cách chiến đấu và chuyển động animation đặc trưng của game, các nhân vật thuộc hệ đấu sĩ sẽ có phần hổ báo, tròn trịa và đồ sộ để phù hợp với khả năng áp sát và chịu đòn khi đẩy nhau. Những vị tướng Trí lực thường sẽ hơi có góc cạnh thể hiện khả năng gây sát thương tầm xa hiệu quả đồng thời giúp chuyển động dứt khoát hơn. Các nhân vật nữ ngược lại được vẽ theo phong cách chibi hoàn toàn, tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương hơn hẳn các nhân vật khác. Có thể ban đầu người chơi không quen, nhưng khi đã bắt tay vào chơi, bạn đọc sẽ sớm “yêu” cái phong cách thiết kế nhân vật kỳ lạ này.

Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?! 2

Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?! 3

Game trông có vẻ “nghiêm túc” quá, chắc lối chơi sẽ nhàm chán lắm. Đó hẳn là suy nghĩ của phần đông những game thủ mới lần đầu nhìn thấy 3QVL. Thế nhưng chẳng ngẫu nhiên mà 3QVL lại có slogan rất nhắng là “Đẹp trai không bằng đẩy dai”. Đẩy nhau chính là tính năng thú vị nhất tạo nên sự đột phá và vượt ra khỏi lối chơi Time-base nhàm chán hiện nay. Đẩy nhau đúng như tên gọi, nó biến những trận đấu qua lại thuần túy trở thành những cú “va chạm” đầy máu lửa và xây dựng nên một lối chơi chú trọng về chất thay vì lượng.

Liệu một game độc lạ như 3QVL Mobile có khó chơi và kén người chơi không?! 4

Cũng sẽ có nhiều game thủ nghĩ rằng, một game độc lạ như 3QVL chắc sẽ khá khó và kén người chơi. Nhưng nếu đã thử bắt tay vào chơi, game thủ sẽ chẳng còn muốn bận tâm về điều đó nữa. Mặc dù hệ thống chiến đấu có đôi phần phức tạp nhưng chúng lại được xây dựng rất khéo giúp người chơi từng chút từng chút một làm quen rất dễ dàng. Chỉ sau một vài phút hướng dẫn tân thủ, người chơi hoàn toàn có thể nắm vững cách chơi và dễ dàng tìm ra phong cách chiến đâu phù hợp với bản thân nhất.

Teaser: https://3qvl.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/3qvl.vn
Tải game AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim