Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn

Sau hai tuần ra mắt với những thành tích nổi trội, Liệt Hỏa VNG lại tiếp tục "thừa thắng xông lên", tung ngay phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Sau hai tuần ra mắt với những thành tích nổi trội, Liệt Hỏa VNG lại tiếp tục “thừa thắng xông lên”, tung ngay phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên.

Được biết, phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên của Liệt Hỏa VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/11 và cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới thú vị.

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 0

Kỳ duyên

Chắc hẳn các nhân sĩ đã quen với tính năng Cơ Duyên và Tiên Duyên của Liệt Hỏa VNG. Phiên bản sắp tới đây, mảnh ghép duyên cuối cùng sẽ ra mắt, hoàn thành phiên bản Tam Sinh Duyên.

Kỳ duyên là một tính năng thuộc hệ thống trợ hồn, gồm các mảnh nhân vật theo cốt truyện Liệt Hỏa. Ghép các mảnh nhân vật này lại có thể mở thành thẻ nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một duyên phận, trói buộc khác nhau. Khi cho các nhân vật có cùng duyên phận, trói buộc với nhau ra trận, lực chiến và thuộc tính sẽ tăng cao. Các nhân vật trong kỳ duyên trói buộc với nhau rất chặt chẽ, nếu bạn bày trận kỳ duyên các nhân vật cùng duyên phận và cùng cấp độ, sẽ được cộng thêm thuộc tính.

Để nâng cấp nhân vật kỳ duyên cần có bụi hồn, nhân sĩ có thể mua bụi hồn trong shop hoặc tách mảnh kỳ duyên không dùng đến thành bụi hồn. Để có được các mảnh nhân vật này, cách đơn giản nhất là đánh BOSS, chiến trường giành BOSS lại trở nên cam go, khốc liệt hơn!

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 1

Mỗi nhân vật sẽ có một số các hiệp khách đi theo trợ chiến, khi đã trang bị đủ trang bị cho hiệp khách đó, có thể gọi Hiệp khách xuất trận. Tùy theo thuộc tính, cấp độ và trang bị của Hiệp khách, lực chiến và thuộc tính của nhân vật sẽ được cộng thêm. Hiệp khách trợ chiến thuộc loại trợ hồn, không xuất hiện cùng nhân vật. Trang bị của Hiệp khách trợ chiến có thể thu thập được từ BOSS liên server, có thể cường hóa, ghép thành trang bị có phẩm chất cao hơn.

Hiệp khách trợ chiến

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 2

Một bản đồ có thể liên thông giữa các server gần nhau, các nhân sĩ tha hồ phô bày sức mạnh để giành BOSS, kẻ nào mạnh nhất sẽ chiếm được BOSS hoặc chỉ đơn giản là một nơi thử sức giữa các server cho các hào kiệt thỏa chí so tài.

BOSS liên server

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 3

Chỉ cần đạt đến level 113, các nhân sĩ sẽ được vào bản đồ BOSS liên server và cuộc chiến không khoan nhượng sẽ diễn ra. Các anh hùng hào kiệt của các server, hãy chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, sức mạnh để lưu danh cho server của mình.

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 4Thời trang mới lung linh Tiên Hồ Mị

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 5Khai mở vòng quay mới Đỉnh Phong Tầm Bảo với trang bị Võ Cực Thần Binh – Thần binh định thiên hạ

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 6

Liệt Hỏa VNG tung phiên bản Big Update Tam Sinh Duyên với nhiều cập nhật hấp dẫn 7Ra mắt tọa kỵ đôi đầu tiên Cẩm Lý Sao

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương