Liệt Hỏa VNG ra mắt phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh

Nhân dịp tròn 1 tháng Liệt Hỏa VNG ra mắt, NPH VNG hứa hẹn mang đến phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh gửi đến cho tất cả các người chơi vào ngày 3/12/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Nhân dịp tròn 1 tháng Liệt Hỏa VNG được chính thức phát hành tại Việt Nam, NPH VNG mang đến phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh gửi đến cho tất cả các người chơi vào ngày 3/12/2018 tới.

Nếu các bạn còn chưa biết thì Liệt Hỏa VNG là tựa game MMORPG 3D mới nhất được mô phỏng chính xác dựa theo bộ phim truyền hình và truyện nổi tiếng  Sau 1 tháng liên tục tạo địa chấn và liên tục phá những kỷ lục. Đến hiện tại trò chơi đã chính thức hé lộ phiên bản Big Update tính năng đầu tiên mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh – nhất chiêu chá giang hồ hứa hẹn đưa các game thủ đến một tầm vóc mới đầy cam go và thách thức hơn nữa.

Liệt Hỏa VNG ra mắt phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh 0

Nội dung bản cập nhật Thức Tỉnh Thiên Mệnh:

Ngay bây giờ các game thủ sẽ khai phá được tầng Thiên Phú mới – hỗ trợ thêm thuộc tính cho bộ kỹ năng của các game thủ.

Liệt Hỏa VNG ra mắt phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh 1

Sau khi mở ra Tiên khí cho nhân vật, người chơi sẽ được bổ sung một lượng lực chiển rất lớn, vừa cho thêm nhân vật các hiệu ứng mới vô cùng lung linh, ảo diệu, đậm chất thần tiên. Song song đó hệ thống còn mở ra ô kỹ năng Tuyệt kỹ 2 – hứa hẹn cho các lớp nhân vật những tuyệt kỹ trấn phái riêng và duy nhất, tăng thêm sự tương quan giữa các môn phái với nhau khi đối chiến.

Liệt Hỏa VNG ra mắt phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh 2

Tất nhiên để kích hoạt tuyệt kỹ 2, các game thủ cần thu thập mảnh sách kỹ năng, mảnh sách kỹ năng có thể nhận ở Boss Cá Nhân, Boss Dã Ngoại. Sau khi có đủ 10 mảnh sách kĩ năng bạn có thể ghép 1 quyển sách tuyệt kĩ, người chơi vào giao diện Ghép  -> Đạo Cụ -> Sách Tuyệt Kỹ để tiến hành ghép Sách Kỹ Năng

Liệt Hỏa VNG ra mắt phiên bản Big Update mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh 3

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương