Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 này, phiên bản Big Update mang tên Công Thành Chiến 24/24 của Liệt Hỏa VNG đã được ấn định ngày cập nhật.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Trong tháng 4/2019 này, phiên bản Big Update mang tên Công Thành Chiến 24/24 của Liệt Hỏa VNG đã được ấn định ngày cập nhật. Theo đó ngoài việc gia tăng hoạt động chiến trường thì game còn mang đến các hoạt động cộng đồng thú vị như hệ thống sinh con, 12 con giáp, kho đồ thời trang vô cùng đồ sộ.

Sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG đã sẵn sàng cho bản Big Update mang tên Công Thành Chiến chuẩn bị ra mắt vào ngày 24/4/2019 tới.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019 0

Hệ thống con cái chính thức được đưa vào game

Là một thế giới giang hồ hoàn mỹ, game mobile Liệt Hỏa VNG luôn hướng đến những điểm mới mẻ mà hầu hết những tựa MMORPG khác không có. Một cặp đôi có thể có cho mình 2 hài nhi kháu khỉnh đáng yêu cùng sát cánh trong giang hồ. Thậm chí trong chiến đấu, con cái tuy không trực tiếp tham gia chiến đấu song lại có những kỹ năng nội tại riêng, hỗ trợ rất nhiều cho “ba mẹ” luyện cấp hay khi PK. Ngoài ra game thủ có thể thỏa sức trang bị đồ thời trang và thú cưỡi riêng biệt cho con của mình.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019 1

Thêm hoạt động giao tranh lớn mang tên Công Thành Chiến

Đây là một chiến trường vô cùng khốc liệt dành cho tất cả người chơi Liệt Hỏa VNG. Không chỉ đơn giản là cướp cờ hay solo PK 1v1 nữa, chiến trường Công Thành Chiến bao gồm rất nhiều hoạt đồng trên khắp bản đồ lớn, biến thế giới giang hồ trở thành một chiến trường đẫm máu bậc nhất trong lịch sử. Đây là trận chiến giữa các Bang phái, phe Tấn Công phải đánh chiếm các khu vực trọng điểm lân cận và tiếp theo là các khu vực Nội Thành cùng Thủ Về Tướng Quân.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019 2

Hệ thống 12 con giáp phụ trợ vô cùng lợi hại

Hệ thống 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Đây là những con giáp sẽ hỗ trợ cho các game thủ, tăng rất nhiều chỉ số và đặc biệt hơn là có thêm những kỹ năng hỗ trợ đặc biệt cho nhân vật khi chiến đấu nữa. Một game thủ có thể sở hữu tối đa là 5 con giáp và có thể thu thập chúng, tăng cấp kĩ năng thông qua vòng tầm bảo Đế Vương.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019 3

Thêm nhiều Trang phục, Tọa kỵ mới

Được biết đến là một trong những game nhập vai hiếm hoi có đồ họa đẹp bậc nhất mobile và có bản cài đặt cho PC ở thị trường Việt Nam. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi trang phục và thú cưỡi tại Liệt Hỏa VNG Mobile được chăm chút và đẹp tuyệt vời. Tại bản update Công Thành Chiến lần này có rất nhiều trang phục với tọa kỵ mới như Đế Vương Tiếu, Lam Dạ Lộc hay Máy Bay Ngố, ….cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật nhiều nội dung, tính năng mới trong tháng 4/2019 4

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/
Fanpage:  https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Tải Liệt Hỏa VNG tại đây: https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này