Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke

Những kinh nghiệm sau đây buộc game thủ cày cuốc phải nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Những kinh nghiệm sau đây buộc game thủ cày cuốc phải nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke.

Liên Quân Poke là một game mobile mang đề tài Pokemon khá hấp dẫn gợi nhớ khá nhiều ký ức của dòng game pokemon trên các hệ máy cầm tay GBA thời kì trước. Bước lên nền online, trò chơi này được kết hợp khá nhiều tính năng, hoạt động của thể loại online nhiều người chơi. Do đó có những kinh nghiệm buộc game thủ cày cuốc phải nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke.

Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke 0

Đừng vội nâng cấp Pokemon

Khác với nhiều dòng game hiện tại thì game thủ có thể sở hữu hầu hết các loại Pokemon trong trò chơi khá dễ dàng. Cho nên, việc nâng cấp, tiêu tốn các nguyên liệu cho Pokemon khởi đầu thực sự rất phí phạm khi bạn lên cấp độ cao. Ngoài ra thì các loài Pokemon trong trò chơi mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn về đội hình. Tốt nhất là khoảng sau 2 – 3 ngày chơi, khi bạn đã nắm rõ được tác dụng của từng loại pokemon mới nên chú tâm nâng cấp và xây dựng đội hình.

Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke 1

Tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến

Nhiệm vụ chính tuyến trong Liên Quân Poke không chỉ đem đến cho người chơi nhiều loại phần thưởng mà nó còn có một vai trò hết sức quan trọng: Mở ra thành phố mới. Việc mở ra thành phố mới giúp người chơi có thể bắt được nhiều loại pokemon hoang dã hơn. Không chỉ vậy mà từ thành phố thứ 3 trở đi, mỗi bản đồ sẽ có một loài pokemon huyền thoại thuộc hạng SR cho phép người chơi sở hữu nếu may mắn bắt được, giúp đội hình của bạn sẽ mạnh hơn đôi chút.

Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke 2

Đừng vội mở các hòm đá, nguyên liệu trong túi

Với những người chơi cày cuốc thì tiết kiệm nguyên liệu là điều tối quan trọng và trong Liên Quân Poke cũng vậy. Mỗi một người chơi đều có khởi đầu được trò chơi tặng cho các phần quà đá hệ và bạn chỉ nên mở chọn đá khi có loài pokemon cần tiến hóa. Có thể có khá nhiều người chơi không để ý nhưng trong Liên Quân Poke thì bạn hoàn toàn có thể mua các loại bóng bắt pokemon trong shop thế nên bạn cũng không cần quá tiết kiệm pokeball.

Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke 3

Không tùy tiện vứt pokemon không cần thiết

Mặc dù với hơn 500 loại pokemon của trò chơi chắc chắn sẽ có các pokemon bị người chơi đánh giá là “phế”. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên tùy tiện vứt pokemon. Nếu thực sự cần loại bỏ các pokemon cho rộng kho thì bạn cũng nên để ý qua chỉ số Nature – tự nhiên của pokemon trước khi vứt.

Những kinh nghiệm nằm lòng để có một khởi đầu tốt nhất trong Liên Quân Poke 4

Trang chủ https://lienquanpoke.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021