Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn

Các màn chiến đấu trong Liên Quân Poke có kết cấu và hướng đi hoàn toàn giống với những gì diễn ra trong phim Pokemon mà người xem thường thấy.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Các màn chiến đấu trong Liên Quân Poke có kết cấu và hướng đi hoàn toàn giống với những gì diễn ra trong phim. Qua đó khiến cho người chơi cảm thấy thích thú và hào hứng hơn hẳn so với lối chơi thông thường như ở các tựa game để tài Pokemon truyền thống khác.

Như bạn đọc đã biết, Liên Quân Poke là một tựa game mobile nhập vai đánh theo lượt thế hệ mới vừa được NPH Funtap đem về Việt Nam vào ngày 24/7/2017 vừa qua. Có thể nói trong năm 2018 này thì đây là tựa game Pokemon chất lượng đầu tiên được một NPH Game Việt đem đến cho game thủ. Vậy nên sự hiếu kỳ mà người chơi giành cho Liên Quân Poke là vô cùng lớn, đặc biệt là ở lối chơi đậm chất đối kháng mà game mang lại.

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 0

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 1

Sau sự thành công chớp nhoáng của Pokemon Go, game thủ Việt dần tạo ra một bức tường nghi hoặc với mọi tựa game khác thuộc đề tài này. Bởi đã từ rất lâu rồi chưa có một tựa game đề tài Pokemon nào vượt qua được những tên tuổi đã trở thành tượng đài ở các dòng máy như PSP, Nintendo…Trong khi số ít game Pokemon thuộc thể loại online chơi trên di động cũng dần xuất hiện trong vài năm trở lại đây song đều không để lại tiếng vang nào đáng kể.

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 2

Vậy nên sự xuất hiện của Liên Quân Poke có thể nói là một tin vui dành cho game thủ Việt ưa thích dòng game này. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, Liên Quân Poke còn đem đến một lối chơi đối kháng cực kỳ cuốn hút, qua đó tái hiện lại hoàn hảo phương thức chiến đấu như trên màn ảnh, điều mà vốn làm người chơi ưa thích nhất ở seri Pokemon.

Tuy nhiên bằng cái nhìn đầu tiên, nhiều người chơi ngay lập tức quy chụp ngay Liên Quân Poke là một tựa game đấu thẻ tướng khi cho phép người chơi được phép sắp xếp những Pokemon của mình trước khi ra trận. Song đây hoàn toàn không phải sắp xếp vị trí, dàn trận đội hình của mỗi Pokemon theo dạng hàng trước, hàng giữa, hàng sau… mà chỉ đơn thuần là thứ tự ra trận của mỗi Pokemon đối chiến.

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 3

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 4

Chiến trận trong Liên Quân Poke diễn ra theo một phương thức hết sức đơn giản, đó là từng Pokemon sẽ lần lượt xuất trận, chiến đấu với nhau theo thể thức 1vs1, nếu sau khi chiến đấu Pokemon nào vẫn còn đủ lượng HP thì có thể chiến đấu tiếp hoặc lui về để nhường chỗ cho Pet kế tiếp.

Tất nhiên yếu tố xung khắc giữa các hệ của Pokemon là một điểm vô cùng quan trọng để người chơi có thể quyết định vị trí xuất trận cho các Pet. Bởi cũng giống như ở các tựa game nhập vai đánh theo lượt khác, những Pokemon khắc chế nhau sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế tới từ những chỉ số xung khắc, đồng nghĩa với việc người chơi mạnh nhất chưa hẳn đã là người chiến thắng. Trái lại game rất đề cao khả năng sử dụng những chú Pet cưng của mình một cách khôn khéo nhất.

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 5

Thêm vào đó trong từng trận chiến người chơi phải sử dụng những chiêu thức, kỹ năng của Pokemon một cách hợp lý, bởi năng lượng của từng Pet là có giới hạn, nếu không chú ý sử dụng thì khi cần thiết thì bạn sẽ không thể tung được những chiêu thức mạnh mẽ nhất lên người đối thủ ở giai đoạn quan trọng.

Liên Quân Poke sở hữu lối chơi đấu Pet nhìn rất ư là mãn nhãn 6

Ngoài ra Liên Quân Poke còn giúp cho người chơi được thưởng thức những màn giao chiến cực kỳ đã mắt bởi những thao tác chiến đấu, kỹ năng vô cùng biến ảo được thi triển bởi nhiều loại Pokemon khác nhau dưới đồ họa 3D tân tiến. Đây cũng chính là những điểm sáng khiến cho số lượng người chơi đến với Liên Quân Poke ngày một tăng mạnh. Hy vọng trong thời gian tới NPH Funtap sẽ tiếp tục cập nhật để đưa thêm những chú Pokemon mới siêu mạnh cộng thêm những phó bản, đấu trường mới để người chơi thỏa sức đối chiến nhau.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021