Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa

Liên Quân Poke với đề tài Pokemon chưa bao giờ hết hot đã khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt khi vừa mang lại những hoài niệm về tuổi thơ vừa mang đến sàn đấu Pet vô cùng gay go.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Liên Quân Poke với đề tài Pokemon chưa bao giờ hết hot đã khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt khi vừa mang lại những hoài niệm về tuổi thơ đồng thời khiến người chơi phấn khích với những trận đấu nảy lửa hơn bao giờ hết!

Là một trong những tựa game lấy đề tài Pokemon quen thuộc nhưng với lối chơi khá chỉn chu mà Liên Quân Poke nhanh chóng ghi điểm mạnh ở hệ thống Pet đa dạng, nhiều chức năng tiến hóa Pet và sở hữu một hế thống Pet chiến vô cùng chuyên sâu. Bên cạnh đó đồ họa 3D cũng là điểm nhấn nổi bật khi người chơi không còn chịu tình trạng đau mắt với khung hình 2D cũ kĩ trên màn hình di động nữa. Ngược lại Liên Quân Poke sử dụng thế giới mở y hệt như phiên bản gốc, nơi người chơi nhanh chóng được khám phá hòn đảo Alola và đi săn bắt Pokemon hoàn toàn tự do. Đây chính là bước đệm đầu tiên của game thủ trên con đường chinh phục thế giới Pet ảo diệu mà game hứa hẹn mang đến.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 0

So với phiên bản gốc tiếng Anh, Liên Quân Poke hầu như không có nhiều thay đổi ngoài font chữ và các chức năng đều đã được Việt hóa cẩn thận. Tuy nhiên các chiêu thức và tên Pokemon đều được giữ nguyên so với bản gốc, mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Đây có thể được xem như là một bước cải tiến vì chứng tỏ chính nhà phát hành cũng đã có nghe ý kiến đóng góp từ phía fan hâm mộ dòng game Pokemon lâu năm.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 1

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 2

Sau khi đã hoàn thành phần hướng dẫn kéo dài tới 10 level, người chơi lúc này sẽ được thực sự toàn quyền kiểm soát Pokemon của mình. Với 3 Pet cho sẵn trước mà người chơi sẽ được nhận từ NPC hoặc quay trứng là Pikachu, Charmander và Rowlet. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể săn lùng thêm các loại Pet khác để bổ sung vào đội hình chuẩn chỉ của mình sau một vài tiếng trải nghiệm.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 3

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 4

Về đội hình, mỗi người sẽ có tối đa 6 Pet trong trạng thái sẵn sàng ra trận. Game áp dụng phương thức đối kháng kinh điển, các Pet lúc này sẽ so tài 1vs1 chứ không đi theo thể loại dàn trận. Với mỗi 1 lần so tài, người chơi 2 bên sẽ chiến đấu cho đến khi tất cả Pet phe mình đều “ngất xỉu”. Với cách chơi này, game thủ sẽ có sự linh động trong việc thay đổi chiến thuật trong xuyên suốt trận đấu bằng việc chọn Pet xuất chiến và xả skill phù hợp để khắc chế đối phương.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 5

Tuy nhiên khi đấu với NPC thì Liên Quân Poke cũng giúp người chơi tiết kiệm thời gian hơn bằng các tính năng auto, càn quét hay tăng tốc tận răng. Nhưng game thủ vẫn phải chấp nhận kết quả trận đấu kiểu hên xui khi hầu hết tính năng auto sẽ là random giữa các skill mà Pokemon đó sở hữu. Vì vậy tính chiến thuật trong game vẫn được đề cao mà không bị mai một đi một tí nào!

Các Pokemon ngoài việc so kè với nhau thì còn kiêm luôn nhiệm vụ “làm đẹp” cho chủ nhân nữa. Bởi nếu game thủ sở hữu được các Pet đủ to cho phép người chơi cưỡi luôn thì game thủ có thể hoàn toàn tận dụng luôn chức năng này để tăng tốc độ di chuyển đấy. Ngoài việc cưỡi ra các người chơi còn có thể mua Avatar thay đổi ngoại hình để tạo nên sự khác biệt nữa.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 6

Điểm sáng kế tiếp của Liên Quân Poke có thể kể đến chính là lượng map phụ bản vô cùng dồi dào. Với mỗi map game thủ đặt chân đến sẽ có 1 danh sách các NPC mà người chơi có thể thách đấu để lấy vật phẩm. Kế đến người chơi có thể tiếp tục khám phá các phụ bản như Tứ đại thiên vương, Pokemon viễn chinh, Thí luyện hay Phụ bản đội vô cùng đa dạng khác kiểu Đấu trường rất căng thẳng.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 7

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 8

Bên cạnh đó ngoài loạt nhiệm vụ phụ bản chán chê thì Liên Quân Poke còn có chức năng so tài tại chỗ, khi mỗi người chơi đều có 1 nút mời Pk luôn hiển thị trên đầu. Với cách mời vô cùng “lịch sự” này, game thủ có thể dễ dàng thách đấu với bất kỳ ai ở gần mình, tạo điều kiện giao lưu nhanh chóng giữa các tay chơi với nhau.

Liên Quân Poke không chỉ đẹp mà còn là sàn đấu Pokemon vô cùng căng thẳng nữa 9

Hoàn chỉnh về hệ thống chức năng Pokemon, cho tới đầy đủ về các chức năng chủ yếu đánh vào việc so tài giữa game thủ mà Liên Quân Poke có sức hút cực kỳ mạnh mẽ khó có thể phủ nhận. Đây chắc chắn sẽ là 1 tựa game nhập vai đấu Pet mà người chơi khó có thể bỏ lỡ trong tháng này đấy!

Trang chủ https://lienquanpoke.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021