Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam

Thế giới Pokemon của game Liên Quân Poke giờ đây không còn quay đi quẩn lại trong mấy sàn đấu nữa mà giờ đây người chơi có thể thoải mãi di chuyển và thỏa sức săn tìm Pet ưng ý.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Thế giới Pokemon của game Liên Quân Poke giờ đây không còn tù túng và quay đi quẩn lại trong mấy sàn đấu cố định nữa trái lại giờ đây người chơi có thể thoải mãi di chuyển đến nơi mình muốn và thỏa sức săn tìm Pet ưng ý.

Không sử dụng cốt truyện giải cứu thế giới hay phải gánh vác trọng trách cao siêu gì cả, Liên Quân Poke đi thẳng vào vấn đề “săn thú đấu pét ” khi game thủ sẽ được gặp gỡ ngay vị giáo sư đáng kính, được giao lưu với Pikachu và thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên để làm quen với các chức năng chẳng mấy lạ lẫm của dòng game Pokemon. Do đó khi phải đi theo sự chỉ dẫn bắt buộc này đã có không ít người chơi sẽ mau chóng cảm thấy nhàm chán và gò bó. May mắn thay là loạt nhiệm vụ trên không kéo dài quá lâu, chỉ vừa đủ thông qua những chức năng quan trọng nhất và sẽ đi theo game thủ xuyên suốt quá trình trải nghiệm.

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 0

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 1

Một điểm sáng khác của game Liên Quân Poke nữa đó chính là hệ thống Map đa dạng, giúp ích khá nhiều cho người chơi trong quá trình quy phục các loại Pokemon hoang dã. Đồng thời các Map này còn hiển thị các loại Pet đặc biệt ở khu vực đó nữa, giúp người chơi có thể dễ dàng truy lùng loại Poke yêu thích của mình. Tuy nhiên bản đồ thế giới của game lại hạn chế level khá nghiêm ngặt, do đó người chơi không còn cách nào khác ngoài chăm chỉ cày bừa để có thể khám phá những khu vực mới mà game đưa ra.

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 2

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 3

Tiếp đến đó là chế độ Pk và đấu với máy xuyên biên giới mà thông qua đó mọi người chơi Liên Quân Poke có thể thách đấu với nhau thậm chí là địa luôn dàn Pokemon đang sở hữu của đối phương. Chức năng Pk tại chỗ còn linh hoạt giúp người chơi dễ dàng đọ sức với đồng đội hay bạn bè ngay tại bất cứ chỗ nào miễn là họ đang online. Ngoài ra để so kè thực lực giữa các cao thủ trong server, chức năng kết nối thông mình sẽ giúp game thủ có ngay những trận đấu Pet gọn lẹ không phải chờ đợi lâu. Song song đó game còn cho phép bạn thách đấu với các NPC, Leo tháp, Săn boss…v…v…với mật độ dày đặc nữa.

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 4

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 5

Lại nói thêm về cơ chế chiến đấu của game Liên Quân Poke khi áp dụng style 1vs1 đúng chuẩn dòng game Pokemon thường thấy. Tại đây người chơi sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi tất cả các Pokemon trong đội mình lần lượt bị đánh bại. Vậy nên với việc hỗ trợ người chơi mang tận 6  Pokemon vào trận đấu nên game thủ có thể thoải mái đấu đá và tính toán chiến thuật hợp lý. Cũng nhờ vào lối thi đấu kiểu đối kháng này mà game thủ có thể trông đợi vào những pha lật kèo vô cùng gay cấn. Và ở đó bạn được làm chủ cuộc chơi với các quyền như thay đổi thứ tự Pet xuất chiến ngay trong trận đấu hay lựa chọn kỹ năng phù hợp chiến thuật để tung chiêu.

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 6

Liên Quân Poke chính là game bắt Pokemon thế giới mở đầu tiên ở Việt Nam 7

Đi ngược lại với cơ chế chiến đấu kinh điển của dòng game Pokemon thì hệ thống Pet trong Liên Quân Poke lại có nhiều sự đổi mới khi tích hợp các chức năng như lên cấp, tăng sao, trang bị, tiến hóa…v…v…rất chuyên sâu. Với mỗi Pet sẽ có 5 cấp tiến hóa và một số loại còn được chia nhánh, hệ khác nhau nữa. Ví dụ điển hình là Pokemon Charmeleon sẽ có 2 nhánh tiến hóa với hình dạng của cả 2 nhánh đều rất bắt mắt. Tuy nhiên việc chia nhánh như thế này vẫn chưa thể hiện nhiều sự khác biệt về chiêu thức, vì Pet vẫn có thể học các skill khác nhau. Các tính năng nâng cấp này tuy hao hao giống dòng game đấu thẻ tướng nhưng lại có độ khó cao hơn hẳn khi đại đa số vẫn cần những nguyên liệu buộc người chơi phải bỏ công cày cuốc cật lực mới có thể sở hữu.

Tựu chung thế giới quan của Liên Quân Poke khá rộng lớn và tại đây luôn có sẵn nhưng màn đấu Pet kịch tính đang chờ đợi bạn tham gia.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam