Liên Quân Ma Thuật chính là siêu phẩm game Idle RPG đến từ Hàn Quốc

Liên Quân Ma Thuật hiện đã bước vào phiên bản chính thức để sẵn sàng phục vụ tất cả game thủ Việt sử dụng thiết bị Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Tin game
Liên Quân Ma Thuật

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Ma Thuật

Liên Quân Ma Thuật hiện đã bước vào phiên bản chính thức để sẵn sàng phục vụ tất cả game thủ Việt sử dụng thiết bị Android và IOS.

Với việc ngồi chơi game online hàng giờ liền trên PC hay dán mắt vào màn hình Điện thoại đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi thì Liên Quân Ma Thuật – Game Siêu Lười, Siêu Lầy sẽ là một cách giải trí hay ho khi bạn rảnh rỗi mà không bị áp lực về việc cày cuốc. Được biết đây là một sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nay đã được công ty Clappi Games đưa về Việt Nam.

Liên Quân Ma Thuật chính là siêu phẩm game Idle RPG đến từ Hàn Quốc 0

Với đồ họa độc đáo đi kèm lối chơi đơn giản kiểu Game Idle – Rảnh rỗi, cùng hàng loạt tính năng nhập vai đấu thẻ tướng hấp dẫn sẽ làm bạn cảm thấy hào hứng khi chơi Liên Quân Ma Thuật Mobile.

Liên Quân Ma Thuật chính là siêu phẩm game Idle RPG đến từ Hàn Quốc 1

Kho tướng đồ sộ với 100+ Siêu Thú cao cấp

Game mobile Liên Quân Ma Thuật sở hữu bể tướng siêu rộng với 100+ Ma Thú được chia làm 6 cấp độ theo thứ tự D -> C -> B -> A -> S -> SS, trong đó D là cấp thấp nhất và SS là cấp ma thú cao nhất. Với số lượng Ma Thú đa dạng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn đội hình phù hợp với chiến thuật cũng như sở thích của bản thân khi tham gia trò chơi.

Liên Quân Ma Thuật chính là siêu phẩm game Idle RPG đến từ Hàn Quốc 2

PK liên hoàn kích, thoát game vẫn chiến

Với Liên Quân Ma Thuật Mobile người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến đấu diễn ra liên tục từ Phó Bản đến Đấu Trường, liên tục nhận thưởng từ những phần chơi hấp dẫn này. Đặc biệt với chế độ PK liên hoàn kích, người chơi sẽ không cần lo lắng về tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho Ma Thú, thoải mái chiến đấu với đối thủ và bạn bè.

Liên Quân Ma Thuật chính là siêu phẩm game Idle RPG đến từ Hàn Quốc 3

Đấu Trường Rảnh tay – Game hay dành cho người Siêu Lười

Với Liên Quân Ma Thuật người chơi hoàn toàn có thể yên tâm đi ngủ mà vẫn nhận đầy đủ phần quà qua các cửa ải. Chiến đội sẽ liên tục vượt ải, phần thưởng sẽ liên tục được cập nhật và gửi vào thư. Thay vào đó người chơi chỉ cần đăng nhập vào nhận quà và nâng cấp trận hình là có thể yên tâm ngủ tiếp.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanmathuat
Tải Game cho iOS: Tại đây
Tải Game cho Android: Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021