Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi”

Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) khiến người chơi đam mê và quyết định gắn bó nhờ dàn tính năng hấp dẫn và nhân vật đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game
Liên Minh Siêu Quậy

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Liên Minh Siêu Quậy

Nếu như sự lầy lội là ấn tượng ban đầu khiến game thủ đến với Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) thì dàn tính năng hấp dẫn và hệ thống nhân vật đa dạng chính là 2 yếu tố khiến người chơi đam mê và quyết định gắn bó với tựa game này.

Chính thức ra mắt vào ngày 24/05 vừa qua, Liên Minh Siêu Quậy đã ngay lập tức thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế nhân vật vui nhộn cùng với lối chơi thân thiện, không đòi hỏi người chơi phải thao tác liên tục nên tựa game này dễ dàng chiếm được cảm tình của game thủ Việt.

Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi” 0

Đóng góp lớn vào sự thành công của Liên Minh Siêu Quậy Mobile chính là sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Những game thủ tâm huyết liên tục dành tặng những lời khen có cánh không chỉ cho game mà còn cho đội ngũ BQT, các admin/mod luôn nhiệt tình và hoạt động không ngừng nghỉ.

Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi” 1

Ở trên fanpage thì được khen “thẳng mặt” như vậy còn trong group thì phần lớn các bài đăng từ người chơi game Liên Minh Siêu Quậy đều mang tính thảo luận và tham khảo ý kiến, đàm đạo chiến thuật. Các post mọc lên như “nấm gặp mưa rào” khiến cho bầu không khí sôi nổi và hào hứng nơi đây luôn được duy trì một cách tích cực. Người chơi có thắc mắc hay câu hỏi nào đều có thể hỏi ngay tại group game, quả thật là “ấm lòng” mà!

Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi” 2

Đáp lại sự thịnh tình từ những người chơi nồng nhiệt như vậy, BQT Liên Minh Siêu Quậy cũng đã có động thái gửi tặng nhiều món quà thay lời cảm ơn. Cụ thể là cộng đồng game thủ đã được tận hưởng một cơn mưa quà lớn ngay khi tựa game manga này mới ra mắt, bao gồm 23 giftcode riêng, 13 giftcode chung và 3 quà tặng cho tất cả các máy chủ.

Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi” 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình

Và ngay cả động thái chuẩn bị khai mở cụm server thứ 2 mang tên “Dân Chơi” cũng nói lên sự thành công trong ngày ra mắt của game Liên Minh Siêu Quậy. Đáp ứng lại nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm game trong điều kiện tốt nhất, cụm server “Dân Chơi” hứa hẹn sẽ là bước tiến tới thành công tiếp theo của tựa game manga độc đáo này.

Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi” 4

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, người chơi đang hết sức hài lòng về tựa game manga lầy lội & siêu giải trí này. Có được một bước chạy đà là màn ra mắt hoàn hảo như vậy, chắc chắn Liên Minh Siêu Quậy Funtap sẽ có một tương lai vô cùng tươi sáng ở thị trường Việt Nam.

Gameplay lầy lội giải trí với tạo hình nhân vật hài hước, hội tụ cả vũ trụ manga, cộng đồng lại còn đông vui và vô cùng nhiệt huyết. Bạn còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ngay hôm nay và trở thành một phần của cộng đồng toàn các tín đồ manga dễ thương và sôi động?

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt