Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích

Cộng đồng Liên Minh Siêu Quậy đang ngày một trở nên đông vui và sôi động nhờ thu hút hàng chục ngàn người chơi mới mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game
Liên Minh Siêu Quậy

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Liên Minh Siêu Quậy

Cộng đồng Liên Minh Siêu Quậy đang ngày một trở nên đông vui và sôi động nhờ thu hút hàng chục ngàn người chơi mới mỗi ngày.

Chính thức ra mát vào ngày 24/05 vừa qua, Liên Minh Siêu Quậy ngay lập tức trở thành “spotlight” của làng game Việt nhờ những trải nghiệm độc đáo mà nó mang lại. Tựa game này không chỉ sở hữu gameplay đậm chất idle/afk phù hợp với những người chơi hệ “ít thời gian” hoặc không thể thao tác liên tục mà còn mang đến một hệ thống nhân vật khổng lồ từ các manga và phim hoạt hình nổi tiếng.

Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích 0

Nếu như những đặc điểm kể trên giúp cho Liên Minh Siêu Quậy Mobile dễ dàng gây ấn tượng với người chơi mới thì những nội dung update, trải nghiệm và cảm xúc vui vẻ, hào hứng khi chơi game mới là thứ “ghi điểm” với người đang chơi tựa game này. Nhắc đến update thì mới chỉ sau 1 tuần ra mắt, Liên Minh Siêu Quậy Funtap đã có phiên bản update đầu tiên, khiến cho cả cộng đồng cảm thấy vô cùng hào hứng.

Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích 1

Tổng quan trong phiên bản cập nhật đầu tiên, game Liên Minh Siêu Quậy Funtap hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động và tính năng mới mẻ, bao gồm:

+ Tính năng mới: Pet chiến
+ Hoạt động mới: Con Đường Anh Dũng (Vượt ải)
+ Hoạt động mới: Thang Trời liên server (PVP)
+ Hoạt động mới: Siêu Sao Đại Chiến (PVP)

Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa ra mắt Liên Minh Siêu Quậy đã phải cấp tốc chuẩn bị cho cụm 2 “Dân Chơi”

Chỉ cần nhìn qua thôi, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sức hút từ phiên bản cập nhật này lớn tới mức nào. Tính năng Pet chiến chắc hẳn sẽ giúp cho người chơi cảm nhận được chiều sâu game một cách rõ ràng hơn khi khai thác thêm về khía cạnh “pet”, đồng thời giúp các nhân vật có thêm bạn đồng hành hữu ích, thậm chí còn tăng cường rất nhiều sức mạnh.

Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích 3

Các hoạt động mới như Con Đường Anh Dũng, Thang Trời liên server hay Siêu Sao Đại Chiến cũng là những “gia vị” thiết yếu cho trải nghiệm của người chơi ở thời điểm hiện tại. Về lâu về dài, khi những hoạt động này trở thành một phần thương hiệu của game Liên Minh Siêu Quậy, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong gameplay của tựa game manga này và thêm yêu mến, gắn bó với nó.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn
Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt