Liên Minh Siêu Quậy giúp game thủ dễ dàng sống trong thế giới anime mơ ước

Liên Minh Siêu Quậy Mobile không phải cái tên đình đám nhưng vẫn có được chất và giá trị của riêng mình, nhất là ở hệ thống Manga khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Tin game
Liên Minh Siêu Quậy

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Liên Minh Siêu Quậy

Liên Minh Siêu Quậy không phải một cái tên đình đám nhưng vẫn có được cái chất và giá trị của riêng mình, nhất là ở hệ thống nhân vật Manga khổng lồ có 1-0-2.

Chỉ cần tưởng tượng đến một viễn cảnh, nơi mà bạn có thể lênh đênh trên biển nhiều ngày cùng Luffy để đi tìm kho báu, kết thân với những người bạn mới, và tiêu diệt quái vật – nhiêu đó thôi cũng làm bạn cảm thấy rạo rực phải không? Nghe qua thì giống như đây chỉ là một giấc mơ nhưng thật ra, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Liên Minh Siêu Quậy giúp game thủ dễ dàng sống trong thế giới anime mơ ước 0
Không ít tín đồ One Piece có mơ ước được đồng hành cùng thánh Lù và đồng đội

Không cần đi đâu xa hay làm gì cao siêu, bạn có thể dễ dàng sống trong thế giới mà bạn mơ ước với sự giúp sức từ Liên Minh Siêu Quậy khi tựa game này chính thức ra mắt vào ngày 24/05 tới đây. Liên Minh Siêu Quậy Funtap không phải một cái tên đình đám theo kiểu “đồ họa đỉnh cao”, “game triệu đô” hay được truyền thông một cách rầm rộ, nhưng nó vẫn có được cái chất và giá trị của riêng mình, nhất là ở hệ thống nhân vật Manga khổng lồ có 1-0-2.

Liên Minh Siêu Quậy giúp game thủ dễ dàng sống trong thế giới anime mơ ước 1
Tạo hình vượt trội, phá cách và lối chơi đậm chất giải trí

Với hệ thống tướng lên tới… 120 tướng là các nhân vật đến từ nhiều Manga khác nhau, không hề quá lời khi nói Liên Minh Siêu Quậy Mobile có chứa cả vũ trụ manga trong game. Dù tạo hình được biến tấu đôi chút nhưng các nhân vật vẫn giữ được nét đặc trưng của riêng mình, mang đến cảm giác vừa mới lạ vừa thân quen cho người chơi khi trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy Funtap.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Siêu Quậy sẽ trở thành tựa game manga hot nhất năm 2021

Một điểm sáng khác liên quan tới hệ thống nhân vật, chính là tính năng hợp kích – cho phép 2 nhân vật tạo ra tổ hợp kỹ năng vô cùng mạnh mẽ và cũng không kém phần đẹp mắt. Một số hợp kích đặc trưng phải kể tới: “Na Tra và Ngao Bính”, “Yugi-Oh và Kaiba” – bên là thần thoại Trung Hoa, bên kia là một trong những bộ manga gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x.

Liên Minh Siêu Quậy giúp game thủ dễ dàng sống trong thế giới anime mơ ước 2
Chính thức ra mắt ngày 24/05, Liên Minh Siêu Quậy sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi

Bên cạnh hệ thống nhân vật đa dạng và nhiều tính năng sáng tạo, vẫn còn đó là rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, những kiến thức và trải nghiệm thú vị đang chờ đợi người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá vũ trụ Manga khổng lồ đầy tiềm năng trong Liên Minh Siêu Quậy Mobile – chính thức ra mắt ngày 24/05 tới đây nhé!

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt