Liên minh pháp sư – Tựa game độc quyền của Vplay chính thức ra mắt vào ngày 07.06

Siêu phẩm AFK này được VPlay độc quyền phát hành tại Việt Nam và đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay ngày 07/06.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2022 Tin game
Liên Minh Pháp Sư

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Liên Minh Pháp Sư

Liên Minh Pháp Sư – VPlay là tựa game mobile thể loại AFK IDLE, đồ họa 3D phong cách anime, mở ra thế giới Fantasy mới đầy sức hút. Siêu phẩm AFK này được VPlay độc quyền phát hành tại Việt Nam và đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay ngày 07/06.

Liên minh pháp sư - Tựa game độc quyền của Vplay chính thức ra mắt vào ngày 07.06 0

Liên Minh Pháp Sư lấy bối cảnh đề tài vương quốc huyền ảo phương Tây, nhẹ nhàng lại mang tính chiến lược. Trong Liên Minh Pháp Sư, các Nhà Thám Hiểm có thể thu thập Anh hùng theo 6 hệ nguyên tố chính, nâng cấp và nâng phẩm chất của họ, xây dựng nên một team Anh hùng thuộc về bạn, kết hợp với các yếu tố như khóa ràng buộc, khắc chế chủng tộc, đội hình, kết hợp kỹ năng và thiết lập chiến thuật, thử kết hợp các đội hình khác nhau để khiêu chiến nhiều dạng phụ bản. 

Liên minh pháp sư - Tựa game độc quyền của Vplay chính thức ra mắt vào ngày 07.06 1

Trong game, các Nhà Thám Hiểm sẽ so tài chiến thuật, chiến đấu 1vs1, 3vs3, khắc chế nguyên tố với nhiều đội hình khác nhau để linh hoạt dành chiến thắng tại Đấu Trường Vương Quyền. Bên cạnh đó, người chơi có thể dốc toàn sức tiêu diệt những quái thú cản trở trong Huyệt Động bí ẩn để thử thách giới hạn bản thân và truy tìm kho báu.

Liên minh pháp sư - Tựa game độc quyền của Vplay chính thức ra mắt vào ngày 07.06 2

Các Nhà Thám Hiểm kiên trì và chấp nhận thử thách sẽ được nhận thưởng khủng cũng như sự ngưỡng mộ của toàn anh hùng trong Liên Minh Pháp Sư với các thử thách không giới hạn tại Tháp Không Trung. Ngoài ra, khi tham gia nhiệm vụ tân thủ trong 7 ngày đầu làm nhiệm vụ còn được nhận ngay anh hùng Thần Thoại.

Liên minh pháp sư - Tựa game độc quyền của Vplay chính thức ra mắt vào ngày 07.06 3

Hành trình của Liên Minh Pháp Sư mới chính thức bắt đầu, hãy cùng tải game ngay bây giờ để có cơ hội trải nghiệm tuyệt phẩm AFK IDLE và nhận được những phần thưởng, ưu đãi giá trị nhé. 

Trang chủ: https://lienminh.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminh.vplay.vn

Người viết: Yến Trương

Liên Minh Pháp Sư

Liên Minh Pháp Sư

10/10 - (11 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Vplay

Xem thêm thông tin về Liên Minh Pháp Sư tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên