Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn

Giữa hàng loạt các dòng game nhập vai hiện nay Liên Minh Mạo Hiểm vẫn giữ được chất riêng mà không có dòng game nào có thể sở hữu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Phoeniz

Liên Minh Mạo Hiểm

Giữa hàng loạt các dòng game nhập vai hiện nay Liên Minh Mạo Hiểm vẫn giữ được chất riêng mà không có dòng game nào có thể sở hữu.

Liên Minh Mạo Hiểm hội tụ đầy đủ các yếu tố từ về gameplay thú vị cho đến đồ họa độc đáo để có thể cho các game thủ các trải nghiệm tốt nhất về một tựa game nhập vai màn hình ngang vô cùng độc đáo. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt, với việc hé lộ từ trước các tính năng, hoạt động mới thì mới đây NPH Phoenix vừa quyết định mang đến một phiên bản mới cho Liên Minh Mạo Hiểm Mobile vào ngày 4/6.

Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 0

Đây được xem là Big Update lần thứ 2 của game Liên Minh Mạo Hiểm với các tính năng chính, nổi bật được cập nhật trong phiên bản này như tính năng Thức Tỉnh Hồn Thú, mở thêm hoạt động Ảo Cảnh Vực Sâu, cho ra mắt Pet mới Joan Of Arc và đồng thời cũng hiệu chỉnh các hoạt động, ưu hóa tính năng cho game, mở thêm các hoạt động sự kiện mới cho tất cả các game thủ có thể có được trải nghiệm hoàn hảo nhất trong mùa hè này.

Tính năng nổi bật nhất đáng được nhắc đến trong lần update này phải nói đến tính năng Hồn Thú. Với 3 hồn thú cực đỉnh mà các Mạo Hiểm Gia có thể đánh thức được bao gồm : Phượng Hoàng, Rồng Băng và Kim Cang, tính năng này sẽ giúp các Mạo Hiểm Gia gia tăng được sức mạnh của bản thân mình trong quá trình thức tỉnh Hồn Thú.Thức tỉnh hoàn toàn Hồn Thú thì các Mạo Hiểm Gia cũng sẽ nhận được ngoại hình hồn thú vô cùng đẹp và ngầu đó nha!

Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 1
Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 2
Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Mạo Hiểm và các tình huống tranh Boss khiến game thủ dở khóc dở cười

Thêm một trong những điểm đáng để chờ đợi trong phiên bản update này của Liên Minh Mạo Hiểm Mobile đó chính là hé lộ cập nhật một phó bản mới Ảo Cảnh Vực Sâu. Với hệ thống Boss khác nhau trong mỗi tầng ảo cảnh các Mạo Hiểm gia phải tiêu diệt được Boss và vượt qua được tầng ảo cảnh đó để nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm cho mình như: Trang bị Hồn Ma, Nguyên liệu để rèn Phụ Ma, Luyện Hồn Ma,…hứa hẹn đem lại nhiều thử thách hơn nữa đẻ các Mạo Hiểm Gia đọ tài thử sức bản thân nè!

Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 4
Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 5

Trong phiên bản update lần này ngoài các hoạt động tiêu biểu thì vẫn còn có các hoạt động, tính năng nổi bật khác như: Chào đón sự ra mắt của Pet mới Joan Of Arc, hủy bỏ giới hạn giới tính khi tham gia kết hôn, mở khóa tính năng càn quét lãnh địa quý tộc, ưu đãi 2 tuần…… đang chờ các Mạo Hiểm Gia trải nghiệm trong game.

Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 6
Liên Minh Mạo Hiểm tung bản Update tháng 6 với loạt tính năng hấp dẫn 7

Hành trình phiêu lưu trong thế giới của game Liên Minh Mạo Hiểm chưa bao giờ là buồn chán, mỗi ngày đều có những trải nghiệm khác nhau vô cùng thú vị. Liệu rằng bạn đang mong ngóng tính năng nào nhất trong đợt Big Update lần này của Liên Mình Mạo Hiểm?

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20