Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm

Ra mắt đúng ngày 1/4 nhưng Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) không hề là một "cú lừa" khi sở hữu nhiều đặc sắc càng chơi càng cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Mạo Hiểm

Ra mắt đúng ngày 1/4 nhưng Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) không hề là một “cú lừa” khi sở hữu nhiều đặc sắc càng chơi càng cuốn.

Liên Minh Mạo Hiểm được thiết kế bởi đồ họa 3D mang phong cách chibi cực kỳ đáng yêu, tạo cảm giác thân thiện cho bất kỳ người chơi nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, tựa game này còn dẫn dắt người chơi phát triển theo một cốt truyện thám hiểm vô cùng lôi cuốn.

Theo truyền thuyết, thế giới những ngày đầu là 1 mảng đen tối. Vào 1 ngày nọ trên trời rơi xuống 1 đốm lửa nhỏ, mang cho thế giới 1 luồng ánh sáng mới. Có người dùng ngọn lửa để sưởi ấm, có người thì muốn thông qua nguồn gốc ngọn lửa để tìm kiếm thần linh. Tuy không tìm thấy thần nhưng họ lại tìm được “xương thần”.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 0

Từ “xương thần” chọn 3 người khác nhau làm sự tồn tại của Á Thần, 3 vị này tạo ra các lãnh địa. Đồng thời, 3 người để không ảnh hưởng đấu tranh lẫn nhau đã lập khế ước “thần không thể tiêu diệt thần”’. Từ khi khế ước bắt đầu, thế giới bước vào kỷ nguyên mới – Kỷ Nguyên Sơ Thần.

Nhưng 3 vị thần không lường trước được, thần cách trong thể xác Á Thần cùng tồn tại với nhân cách dẫn đến khiếm khuyết dần dần tạo ra Ám Ảnh, mà Ám Ảnh này được sinh ra từ mặt tối của thần – Rắn giả thần vô tận. Nó tập hợp mặt tối của các vị thần, hoàn toàn không chịu sự ràng buộc của khế ước tạo nên sự nổi loạn của 3 vị thần khiến thế giới rơi vào hỗn loạn.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 1

Sau cuộc chiến 3 vị thần đều bị thương nặng, không rõ tung tích, thế giới rơi vào cảnh giống như rắn mất đầu. Tín đồ Gaia tạo thành Đoàn Kỵ Sĩ Thánh Điện, nhà mạo hiểm các vùng tạo ra Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm, cuối cùng đánh bại Rắn Vô Tận đem lại hòa bình cho thế giới, lấy chính nghĩa tạo thành Quốc Vương Liên Hợp duy trì hòa bình và chuyển vận của đại lục.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 2

Rắn Vô Tận biến mất khiến cho những người đã từng tận hưởng qua cảm giác sinh mệnh vĩnh hằng vô cùng oán hận, họ vẫn không ngừng tìm kiếm Rắn Vô Tận, bọn họ tự xưng là Kẻ Hủy Diệt đem hắc ám về lại đại lục. Đồng thời lúc này lại thiếu đi “thần” những con quái vật ẩn trong đại lục bắt đầu chuyển động. Thế giới chính thức bước vào cuộc chiến chính tà kéo dài ngàn năm – Kỷ Nguyên Hỗn Loạn.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng

Không giống như các game nhập vai hiện nay phần lớn theo hình thức P2W để trở nên mạnh mẽ hơn, Liên Minh Mạo Hiểm lại là một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng cho “dân cày chay”. Đặc biệt game còn có hệ thống giao dịch đấu giá với những người chơi khác, khiến bạn không cần lo lắng vật phẩm sẽ bị dư thừa.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 4
Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 5

Trong thế giới game đầy màu sắc này, mỗi người cũng không phải lo lắng phải thám hiểm một mình cô độc. Sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, tìm được một nửa để nắm tay bước vào lễ đường. Bên cạnh thời gian chiến đấu căng thẳng còn được tận hưởng bầu không khí lãng mạn, nhận được các phần thưởng đạo cụ và các phần quà tương ứng sau khi kết hôn.

Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm 6

Một thế giới Liên Minh Mạo Hiểm đầy sự đáng yêu, sáng tạo và biến hóa đa dạng như vậy chắc chắn sẽ khiến người chơi không ngừng tìm kiếm được những niềm vui phiêu lưu, khám phá mỗi ngày.

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật