Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng

Vừa ra mắt trong những ngày đầu tháng 4, Liên Minh Mạo Hiểm - Tân binh trong làng MMORPG Việt đã không phụ kỳ vọng của các game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Mạo Hiểm

Vừa ra mắt trong những ngày đầu tháng 4, Liên Minh Mạo Hiểm – Tân binh trong làng MMORPG Việt đã không phụ kỳ vọng của các game thủ.

Vào trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm ngoài các tính năng, hoạt động của game còn có một lý do đã khiến Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm cao trong lòng người chơi đó chính là tính năng trợ giúp trong Gia Tộc.

Khi tham gia Liên Minh Mạo Hiểm thì việc quan trọng nhất chính là tìm được cho mình một gia tộc tốt vì khi vào gia tộc sẽ được nhiều lợi ích vô cùng. Gia tộc sẽ là nơi bảo trợ cho các Mạo Hiểm Gia tốt nhất khi phiêu lưu trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm nên việc xây dựng Gia Tộc cũng là việc cần ưu tiên rất nhiều. Các thành viên nào có công sức đóng góp cho gia tộc nhiều sẽ được đề cử làm Quan Chức trong tộc và tất nhiên cũng có bổng lộc vô cùng hậu hĩnh đó nha.

Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 0

Tham gia vào Gia Tộc sẽ tham gia được các hoạt động chỉ diễn ra trong Gia Tộc thôi đó nha như là đánh Boss Gia Tộc, Bí Cảnh Gia Tộc, các hoạt động Truyền Công và Lửa Trại,… sẽ khiến cho kinh nghiệm của các Mạo Hiểm Gia tăng lên nhanh chóng và còn có tỷ lệ rơi các vật phẩm, vũ khí hiếm nữa nè!

Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 1
Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà tôi 3 đời chơi game nạp lên Vip, đến đời tôi chơi Liên Minh Mạo Hiểm cày free Vip

Bên cạnh đó, ngoài Tiệm Gia Tộc ra thì trong Gia Tộc còn có một sàn đấu giá vô cùng xịn xò dành cho các thành viên trong tộc có thể trao đổi các vũ khí, vật phẩm với nhau để cùng nhau phát triển Gia Tộc.

Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 3
Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 4

Ngoài ra còn có một tình năng rất khác biệt khi tham gia Gia Tộc mà điều này đã tạo nên một điểm nhấn vô cùng thú vị đó chính là tính năng Trợ Giúp Gia Tộc! Với tính năng này thì các thành viên trong tộc nếu bị người ngoài tộc cướp mỏ khoáng hay đi bí cảnh gặp Thủ Vệ Cấp Cao mà không thể đánh thắng được thì sẽ có thể nhờ sự trợ giúp của các thành viên tộc để trả thù cho mình.

Liên Minh Mạo Hiểm ghi điểm với game thủ nhờ tính năng gia tộc không tưởng 5

Chính từ những lý do nhỏ nhặt không tưởng đó của Liên Minh Mạo Hiểm đã tạo ra được một ấn tượng rất khác cho game về tính đoàn kết và đồng lòng gây dựng Gia Tộc của mình nè, một điểm cộng rất cao đó nha! Hiện tại đã có rất nhiều Gia Tộc vững mạnh được thành lập trong game.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật