Liên Minh Bóng Tối – Game nhập vai hành động mới của SohaGame

Game mobile nhập vai Liên Minh Bóng Tối đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi trong khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2018 Tin game
Liên Minh Bóng Tối

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Bóng Tối

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai Liên Minh Bóng Tối đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi trong khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2018 tới.

Liên Minh Bóng Tối thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài ma ảo do công ty YuMoon – Trung Quốc phát triển và SohaGame độc quyền phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đã tự mình xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng theo kiểu Châu Âu với phong cách đồ họa vô cùng dễ thương. Qua đó game cho phép người chơi hóa thân thành những hiệp sĩ tài giỏi có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng tối tà ác và trải nghiệm một hệ thống gameplay nhập vai đa dạng, cơ chế chiến đấu mang tính hành động hết sức mãn nhãn.

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 0

Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi Liên Minh Bóng Tối mobile sẽ lựa trong 1 trong 4 lớp nhân vật là Rangers (Xạ thủ), Exiles (Chiến binh), Whisperers (Phù thủy) và Forsaken (Sát thủ) với mỗi nhân vật có một thế mạnh riêng tùy vào phong cách chơi của bạn. Phần thiết kế nhân vật, bối cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh theo phong cách anime dễ thương.

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 1

Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng hoàn chỉnh, bao gồm cả khâu hướng dẫn tân thủ ban đầu một cách tận tình rồi dần dần phát triển ngày một phức tạp hơn. Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Hơn nữa hệ thống âm thanh âm nhạc cũng được lồng ghép cẩn thận, phong phú và sinh động khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán, tha hồ thả mình vào trong thế giới ảo.

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 2

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 3

Trọng tâm gameplay chính của game mobile Liên Minh Bóng Tối Soha là đặt nặng tính cày cuốc khá cao và hầu hết đều yêu cầu người chơi đi đánh quái hay săn Boss theo mục tiêu chỉ định. Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính, trò chơi có xây dựng cả tá hoạt động phụ để bổ trợ, từ nhiệm vụ tuần hoàn, công hội, địa cung, cho tới phụ bản tổ đội, cá nhân, …kiểu gì cũng có với đủ phần thưởng tương xứng mỗi khi hoàn thành.

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 4

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 5

Tuy nhiên trải nghiệm chiến đấu của game này phải nói là rất đã với hệ thống kỹ năng chiến đấu hoa mỹ, có tính hành động tốt nên chuyện đi cày cuốc cũng đỡ nản hơn. Hơn nữa trò chơi cũng có tạo ra một số hoạt động mang tính casual giải trí nhẹ nhàng để người chơi thư giãn sau những giờ phút đánh đấm căng thẳng.

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 6

Đối với một MMORPG, khía cạnh tăng trưởng nhân vật là một phần rất quan trọng và sản phẩm này sẽ không làm người chơi thất vọng. Các hệ thống cường hóa và gia tăng chiến lực cho nhân vật được xây dựng hoàn thiện, có đủ hình thức cường hóa và rèn luyện trang bị, kết hợp thêm kỹ năng biến hóa, hệ thống cánh và pet hỗ trợ chuyên sâu. Cuối cùng game Liên Minh Bóng Tối còn để tâm tới phương diện đối chiến với nhiều hoạt động khuyến khích người chơi Pk lẫn nhau để hòng giành về các phần thưởng cao quý.

Hóng game Tại đây

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 7

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 8

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 9

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 10

Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai hành động mới của SohaGame 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam