Điều gì khiến Boom M được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới yêu thích?

Hơn 10 triệu lượt tải trên toàn thế giới, con số cài đặt vô cùng ấn tượng chứng tỏ sức hút to lớn mà Boom M đã tạo ra trong cộng đồng game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/09/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Hơn 10 triệu lượt tải trên toàn thế giới, con số cài đặt vô cùng ấn tượng chứng tỏ sức hút to lớn mà Boom M đã tạo ra trong cộng đồng game thủ.

Ra mắt trên toàn thế giới từ cuối 03/2019 và ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 09/2019 dưới sự hợp tác giữa VTC Game và Nexon. Sau gần 1 tháng chính thức ra mắt Boom M đã nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt tải về.

Điều gì khiến Boom M được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới yêu thích? 0
Boom M đạt hơn 10 triệu lượt tải và cài đặt game trên toàn thế giới

Điểm thu hút đầu tiên ở game Boom M chính là tái hiện lại huyền thoại Boom Online, một tựa game PC có hơn 10 năm tuổi tại thị trường Việt Nam. Với việc Boom Online đóng cửa đã khiến nhiều game thủ tiếc nuối và hụt hẫng thì việc Boom M xuất hiện và tái hiện lại huyền thoại đã làm các game thủ yêu game Boom bừng tỉnh trở lại với những đam mê dàng cho tựa game này.

Điều gì khiến Boom M được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới yêu thích? 1
Boom M tái hiện lại được tất cả sự tinh túy của Boom Online

Ngoài việc tái hiện lại huyền thoại Boom Online trên PC thì Boom M còn được nâng cấp về âm thanh, đồ họa và đa dạng hơn về lối chơi lẫn tính năng. Các chế độ chơi như Đấu rank, Ăn bánh bao, Sinh tồn, Mưa bom, Đảo kho báu,… đã làm các game thủ không thể rời mắt khỏi Boom M.

Điều gì khiến Boom M được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới yêu thích? 2
Các game thủ phấn khích khi trải nghiệm Boom M

Mới đây hàng loạt các hot streamer nổi tiếng như: Hoàng ViruSs, Ngân ST, Linh Ngọc Đàm, Thảo Nari, Hà Tiều Phu… đã hồ hởi chia sẻ những kí ức đẹp của bản thân về Boom nhiều năm trước và tham gia trải nghiệm Boom M với fan vô cùng vui vẻ.

Theo đánh giá của các hot streamer, đây là một phiên bản nối tiếp cho Boom Online khá thành công bởi sự đa dạng sắc màu trong từng giao diện và phong cách chơi ngộ nghĩnh, vui tươi, đáng để trải nghiệm.

Điều gì khiến Boom M được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới yêu thích? 3
Boom M đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các game thủ, streamers nổi tiếng như ViruSs, Quang Cuốn, Thảo Nari, DK Khỉ,..

Tổng kết lại thì Boom M hiện đang là tựa game casual ăn khách nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải game, sức hút của tựa game này còn tăng hơn nữa bởi lối chơi cũng như chất lượng nội dung, hình ảnh, đồ họa lôi cuốn người chơi.

Link tải Boom M: http://bit.ly/taiboommvtcgame
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
27/02
10:00

AU Mix


Thử nghiệm / VTC Game

27/02
10:00

Aura Fantasy


S1 / VNG

27/02
10:00

Dấu Ấn Rồng Mobile


Thử nghiệm / SohaGame

+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!