Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào?

Bất ngờ xuất hiện mà không hề có sự báo trước, Đấu La Đại Lục (Dau La Dai Luc) chiếm trọn spotlight trên cả App Store và Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2020 Tin game

Bất ngờ xuất hiện mà không hề có sự báo trước, Đấu La Đại Lục (Dau La Dai Luc) chiếm trọn spotlight trên cả App Store và Google Play.

Tựa game này thậm chí còn vô cùng “im hơi lặng tiếng” trên thị trường game mobile Việt trong thời gian gần đây.

Giữa mùa dịch covid-19, những phương thức giải trí bị hạn chế tới mức tối thiểu và game thủ không có nhiều lựa chọn khi mà các NPH Game cũng không muốn mạo hiểm với việc cho ra mắt game mới ở thời điểm này. Những tựa game có sẵn trên thị trường cũng không đủ đặc sắc để khiến cho người chơi game phải chú ý tới.

Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào? 0
Covid-19 là niềm đau ngay cả với giới game thủ

“Dạo quanh” một vòng trên các cửa hàng ứng dụng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì cái tên Đấu La Đại Lục khi tựa game này xuất hiện khá nhiều trên các bảng xếp hạng. Cụ thể là: #TOP 1 Game thịnh hành, #TOP 1 Game nhập vai chuyển thể, #TOP 2 App miễn phí, đồng thời lọt Top đề cử của Google Play và App Store.

Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào? 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap phải mở tới 30 server ngày ra mắt chính thức

Sau khi tìm hiểu về Đấu La Đại Lục (Tên đầy đủ là Soul Land: Đấu La Đại Lục) thì chúng tôi ghi nhận được tựa game này đã ra mắt từ 16/09 một cách khá… im lặng, không quảng bá rầm rộ như chúng ta thường thấy. Chỉ với ít phút trải nghiệm, không khó để nhận ra tựa game này có rất nhiều chất độc lạ trong gameplay của mình, tách biệt khỏi các tựa game nhập vai “thị trường”.

Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào? 2

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Game được game thủ truyền tai nhau trong suốt những ngày qua đã khiến cho tựa game này cũng nhanh chóng “lọt mắt xanh” của App Store và Google Play. 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất đã đưa tựa game này lên với vị trí xứng đáng để nhiều người chơi đam mê game RPG trên mobile có thể biết tới.

Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào? 3

Sau cùng thì, Soul Land: Đấu La Đại Lục đang được Funtap “đỡ đầu” nên tiềm lực phát triển và tương lai của tựa game này tại Việt Nam nhìn chung sẽ là vô cùng rộng mở. Nếu chưa có cơ hội chơi thử, bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game này ngay bây giờ và biết đâu game sẽ khiến bạn cảm thấy tươi mới và hứng khởi?

Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis