Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5 là chuyện hoàn toàn cỏn con

Nhanh up Lực chiến, lối chơi đơn giản, chạm chơi ngay không cần tải, mang nhiều tính thử thách nhất thời…đã khiến game nhập vai Kiếm Linh H5 nhanh chóng tán đổ nhiều game thủ Việt chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2017 Tin game
Kiếm Linh H5

Nhập vai / HTMl5

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Linh H5

Nhanh up lực chiến, lối chơi đơn giản, chạm là chơi ngay mà không cần tải, mang nhiều tính thử thách nhất thời…đã khiến game nhập vai Kiếm Linh H5 nhanh chóng tán đổ nhiều game thủ Việt chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt.

Được biết Kiếm Linh H5 hiện nằm trong top 5 game H5 thể loại nhập vai nổi tiếng, chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ tại thị trường Trung Quốc với hơn 4000 máy chủ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều sự trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt Nam mà chúng ta không thể phủ nhận Kiếm Linh H5 đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong một tập đông đảo người chơi giải trí tức thời đầy bận rộn.

Cụ thể chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, trò chơi này đã có hàng chục máy chủ ra mắt đi kèm là rất nhiều top game thủ chạm các mốc điểm số lực chiến hàng triệu. Vậy điều gì tạo nên sức hút cho một tựa game không cần treo máy, cắm train, chỉ auto đánh diệt boss thủ lĩnh và lên cấp, up đồ như Kiếm Linh H5?

Định vị khách hàng một cách thông minh

Đầu tiên có thể thấy Kiếm Linh H5 là sản phẩm game nhập vai đa nền tảng đầu tiên được phân bổ đến tập người dùng Zalo của VNG. Như đã biết theo như số liệu thống kê năm 2017, số lượng người dùng Zalo hiện tại đã đạt mốc 70 triệu người, phần mềm này chỉ mất 10 tháng để thu về thêm 20 triệu đăng kí. Chính nhờ vậy Kiếm Linh H5 sẽ được tiếp cận đến rộng rãi hơn với nhiều người dùng di động Việt Nam.

Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5 là chuyện hoàn toàn cỏn con 0

Thêm vào đó đặc điểm nổi bật của Kiếm Linh H5 là có thể chơi dễ dàng trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh gồm PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng,..mà không yêu cầu người dùng phải tải game, hay sở hữu cấu hình cao, nên lập tức thu hút được người dùng bận rộn và tập khách hàng đại trà. Giữa hàng loạt game yêu cầu cài đặt mất thời gian, phức tạp trong hệ thống Game Center của Zalo, chỉ duy nhất Kiếm Linh H5 có thể chơi được ngay chỉ bằng 1 chạm click vào. Bất kì lúc nào có thời gian rảnh rỗi, người dùng cũng có thể rủ bạn bè của mình vào chiến game cùng nhau, so tài liên máy chủ đầy hào hứng.

Game không có nhiều sự ràng buộc

Với đặc thù của thể loại game H5 không đòi hỏi quá nhiều thao tác, không cần tiêu tốn thời gian mà vẫn có thể kiếm được đầy đủ nguyên liệu để phát triển nhân vật, gần như 90% tính năng trong game đều nhận được sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên suốt ngày đêm kể cả khi người chơi đã thoát game. Do đó người chơi Kiếm Linh H5 luôn cảm thấy nhàn hạ khi chỉ cần click/tap là đã hoàn thành thao tác, người chơi chỉ phải bỏ ra một khoảng thời gian ban đầu để đạt đến cấp độ mở tất cả auto tự chiến đấu và tự vượt ải thì có thể rảnh tay làm những công việc khác nếu bận rộn, hoặc tập trung vào việc tăng lực chiến cho nhân vật.

Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5 là chuyện hoàn toàn cỏn con 1

Sự đơn giản, ít tốn kém về thời gian lẫn tiền bạc giúp người chơi không bị áp lực, không cần phải lo lắng hôm nay không đi được hoạt động, không train, không cắm máy xuyên đêm được sẽ thọt cấp và lực chiến hơn những người chơi khác. Cũng không cần thương xót cho các thiết bị chơi của mình khi phải hoạt động hàng giờ, hàng tuần liên tục không được nghỉ như ở nhiều game nhập vai cày cuốc khác.

Dễ dàng sở hữu lực chiến ngưỡng hàng chục triệu

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ với việc mặc trang bị, cường hóa, tăng điểm kĩ năng, gia cường các tính năng bổ trợ mà số điểm lực chiến của nhân vật cũng đã gia tăng nhanh chóng, đạt đến mốc hàng chục ngàn cho đến triệu sau vài ngày chơi là chuyện hoàn toàn bình thường ở Kiếm Linh H5.

Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5 là chuyện hoàn toàn cỏn con 2

Chính vì vậy càng lên cấp độ càng cao, khi hệ thống tính năng phục vụ cho việc phát triển nhân vật như chế đồ, khảm ngọc, cánh, thần binh, thú cưỡi, thị vệ, long mạch,…được khai mở đầy đủ, người chơi sẽ không khỏi ngạc nhiên và phải thốt lên rằng: “Ô, sao lực chiến của mình lại khủng đến thế nhỉ?”. Đây cũng là tựa game nhập vai đầu tiên trên thị trường game cho phép người chơi cán ngưỡng hàng chục triệu điểm lực chiến mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền của vào đó.

Mở ra xu hướng game nhập vai kiểu mới

Bên cạnh hệ thống tính năng phát triển nhân vật chuyên sâu và không có điểm dừng, không hề thua kém bất cứ một tựa game nhập vai trên bất cứ nền tảng nào, Kiếm Linh H5 cũng sở hữu hệ thống kết nối người chơi trong game với nhau như Kết bạn, sư đồ, phu thê, tổ đội, hệ thống bang hội, chợ,..đảm bảo sự gắn kết trong cộng đồng, mang đến sự cạnh tranh công bằng, chất lượng cho tất cả người chơi ở bất cứ máy chủ nào.

Lên vài triệu điểm lực chiến trong Kiếm Linh H5 là chuyện hoàn toàn cỏn con 3

Đặc biệt trò chơi sẽ khiến người chơi thỏa mãn với nhiều tính năng của game nhập vai như Boss thế giới, chiến trường, lôi đài, PK liên đấu vô cùng thú vị. Chỉ thế thôi, Kiếm Linh H5 cũng đủ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai nhưng không có nhiều thời gian chơi game. Và Kiếm Linh H5 thực sự đã mở ra một xu hướng game nhập vai thời đại mới khi có thể chơi tốt cả trên nền tảng PC lẫn mobile mà người dùng không cần tải.

Trang chủ: http://kiemlinhh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới