Lên đỉnh chỉ bằng 1 tay với game mobile Ta Là Vua

Với game mobile Ta Là Vua người chơi có thể xưng bá thiên hạ, đứng trên đỉnh cao của quyền lực chỉ với một tay lướt màn hình cảm ứng. Quả thực “một tay che cả bầu trời” cùng chỉ hoành tráng, thống khoái đến thế là cùng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Tin game
Ta Là Vua

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Ta Là Vua

Với game mobile Ta Là Vua người chơi có thể xưng bá thiên hạ, đứng trên đỉnh cao của quyền lực chỉ với một  tay lướt màn hình cảm ứng. Quả thực “một tay che cả bầu trời” cùng chỉ hoành tráng, thống khoái đến thế là cùng.

Tạm xa rời những game bom tấn với đồ họa khủng và yêu cầu cấu hình máy cực cao, những năm gần đây, game thủ Việt Nam đang dần tìm đến game mobile như một món ngon tiện lợi. Các sản phẩm game trên nền tảng di động đã thực sự ghi điểm khi người chơi có thể tha hồ quậy tưng bừng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tư thế.

Lên đỉnh chỉ bằng 1 tay với game mobile Ta Là Vua 0

Tuy nhiên, giao diện màn hình ngang của hầu hết game mobile online trên thị trường hiện nay lại vô tình đi ngược lại tiêu chí tiện dụng của dòng game này. Việc phải xoay ngang màn hình và liên tục đỡ bằng hai tay sẽ cảm giác khó chịu, bất tiện và rất hạn chế thao tác với những game thủ “bận” và “lười”.

NSX game Ta Là Vua đã thể hiện tầm nhìn đột phá khi thiết kế giao diện màn hình dọc cực lạ với các phím ảo được ưu hóa đến mức tối đa. Giao diện trang chủ được thiết kế rất đẹp mắt như màn hình động của điện thoại. Các icon chính được sắp xếp một cách khoa học tại góc dưới màn hình. Giao diện đấu trường, phụ bản cốt truyện, kho tướng lĩnh,.. đều thể hiện dưới dạng danh sách trích ngang.

Lên đỉnh chỉ bằng 1 tay với game mobile Ta Là Vua 1

Để điều khiển trò chơi, game thủ chỉ cần thực hiện thao tác chạm, kéo, lướt cực kì đơn giản. Với Ta Là Vua, người chơi có thể xưng bá thiên hạ, đứng trên đỉnh cao của quyền lực chỉ với 1 tay lướt màn hình cảm ứng. Quả thực “một tay che cả bầu trời” cùng chỉ hoành tráng, thống khoái đến thế là cùng.

Lên đỉnh chỉ bằng 1 tay với game mobile Ta Là Vua 2

Giao diện màn hình dọc còn thể hiện rõ ưu thế trong hiển thị diễn biến giao tranh. Đến với Ta Là Vua, người chơi sẽ được trải nghiệm một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ của dòng game chiến thuật. Thay vì nhìn bao quát toàn bộ trận đánh như theo dõi một trận cờ, người chơi sẽ có cảm giác như chính mình là một phần của cuộc chiến. Với góc nhìn đối đầu trực diện với quân địch kết hợp với gameplay chiến thuật timebased cực cuốn hút, người chơi sẽ thực sự choáng ngợp trước những cảm xúc không thể chân thực hơn.

Lên đỉnh chỉ bằng 1 tay với game mobile Ta Là Vua 3

Được biết Ta Là Vua đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 21/4 vừa qua bởi Vega Game. Là một NPH trẻ nhưng cực kỳ “mát tay”, Vega Game đang dần ghi dấu ấn của mình qua rất nhiều tựa game thành công như Soái Ca Tam Quốc, Chân Long 2016,..

Với đội ngũ vận hành tinh anh và chăm người chơi như chăm người yêu, Vega Game hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm game chất lượng cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Ta Là Vua hiện đã có mặt trên hai nền tảng di động phổ biển IOS và Android.

Fanpage: https://www.facebook.com/vua.gaba.vn/
Trang chủ: https://vua.gaba.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp