Legendino – Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt

SuperPlanet đã chính thức phát hành tựa game PvP Legendino theo lượt sử dụng khủng long cho cả thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Tin game

SuperPlanet đã chính thức phát hành tựa game PvP Legendino theo lượt sử dụng khủng long cho cả thiết bị iOS và Android.

Legendino cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến thời gian thực bằng cách sử dụng khủng long sử thi. Dựa trên cuốn tiểu thuyết “Journey to the Center of the Earth” của Jules Verne, tựa game này cho phép bạn thu thập và tăng sức mạnh cho hơn 160 loại khủng long khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp.

Legendino - Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt 0

Legendino: Dinosaur Battle hiện đã được phát hành trên 170 quốc gia trên thế giới bằng 14 ngôn ngữ và được rất nhiều người chơi yêu thích, tham gia đông đảo bởi vì chẳng ai muốn bỏ lỡ một tựa game chiến thuật độc lạ và hoành tráng như vậy.

Legendino - Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt 1

Hệ thống khủng long không chỉ đa dạng mà còn sở hữu ngoại hình và khả năng độc đáo chắc chắn sẽ thu hút những nhà sưu tập. Từ những em bé khủng long dễ thương đến những con quái vật tuyệt vời đều sẵn sàng chiến đấu với những con khủng long trưởng thành khác trên đấu trường. Khủng long sẽ có năm thuộc tính (nước, lửa, rừng, ánh sáng và bóng tối), và bạn sẽ phải thông thạo từng thuộc tính để trở thành Bậc thầy Dino tối thượng.

Legendino - Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Legendino: Dinosaur Battle – Thu thập và tiến hóa khủng long để chiến đấu

Cơ chế gameplay của các trận chiến trong Legendino: Dinosaur Battle dựa trên các quy tắc đơn giản của “Kéo, Giấy, Búa” (trò chơi oẳn tù tì). Người chơi không chỉ phải thông thạo các kỹ năng của khủng long mà còn phải biết cách dự đoán các bước di chuyển của đối thủ để giành ưu thế trong trận chiến.

Legendino - Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt 3

Đặc biệt, Hệ thống Kết hợp Kỹ năng cũng giúp mọi thứ trở nên chuyên sâu và hấp dẫn hơn vì kết hợp Tấn công và Tấn công có thể tạo ra một đòn Tấn công mạnh, trong khi kết hợp Tấn công và Phòng thủ có thể tạo ra một đòn Phản công.

Legendino - Game chiến đấu với bạn bè sử dụng khủng long đã ra mắt 4

Legendino: Dinosaur Battle hiện có sẵn để tải xuống trên App Store và trên Google Play dưới dạng trò chơi miễn phí. Để chào mừng sự kiện ra mắt, “Sự kiện phần thưởng số lượt chơi trên đấu trường” sẽ trao thưởng cho người chơi chỉ bằng cách điền vào số lượt chơi, thắng hoặc thua. Đạt được cấp độ 20 và 50 sẽ cung cấp cho bạn Thức ăn Dino và Đá quý để tăng cấp và phát triển khủng long.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20