Legend of Golden Generals Mobile – Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng

Legend of Golden Generals Mobile là tựa game chiến thuật đặc biệt hấp dẫn khi cho phép game thủ điều khiển một lúc 16 tướng để bố trận.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2021 Tin game

Legend of Golden Generals Mobile là tựa game chiến thuật đặc biệt hấp dẫn khi cho phép game thủ điều khiển một lúc 16 tướng để bố trận.

Nhắc đến binh pháp và những chiến tướng mạnh nhất thì không khó để game thủ liên tưởng đến Tam Quốc, giai đoạn lịch sử đen tối nhất trong lịch sử Trung Hoa. Trong giai đoạn này, tướng tài nhiều vô số nhưng ai mới thật sự xứng danh đệ nhất? Legend of Golden Generals Mobile chính là tựa game được sinh ra để trả lời câu hỏi này. Nhất là khi trải nghiệm, game thủ không chỉ chiêm ngưỡng phong thái “Vạn phu mạc địch” của các chiến tướng mà còn thể hội được đỉnh cao chiến thuật với khả năng điều khiển 16 đạo quân cùng lúc.

Legend of Golden Generals Mobile - Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng 0

Là một tựa game chiến thuật mobile nhưng Legend of Golden Generals không chọn cho mình đồ họa chân thật giống các đàn anh Tam Quốc như Romance of Three Kingdom hay Total War… Game được thiết kế theo dạng dồ họa chibi nhưng hoạt ảnh hiển thị nhân vật lại là những tác phẩm artist vô cùng ấn tượng. Qua đó game không chỉ dễ dàng tiếp cận người chơi mà còn dễ khai thác theo hướng mới.

Legend of Golden Generals Mobile - Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng 1

Lối chơi của Legend of Golden Generals khá tương đồng với những tựa game thủ thành ngày nay. Tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở việc bày binh bố trận khi người chơi có thể tùy biến sắp xếp tướng vào 16 chỗ trong đội hình. Hệ thống quân đội trong game cũng khá đa dạng với những binh chủng phổ biến như bộ binh, cung thủ, kỵ binh, xe công thành….

Legend of Golden Generals Mobile - Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng 2

Ngoài ra mỗi vị tướng cũng sẽ sở hữu ưu nhược điểm riêng và phù hợp với những binh chủng nhất định và phát huy được sức mạnh của những vị tướng này đến đâu nằm ở khả năng điều binh của game thủ. Đặc biệt cơ chế đa dạng đội hình này còn là nhân tố quan trọng để game thủ chinh phục hàng loạt chế độ chơi như đấu trường, nhiệm vụ, khiêu chiến…. trong Legend of Golden Generals.

Legend of Golden Generals Mobile - Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng 3

Bên cạnh đó hệ thống tướng trong game cũng vô cùng đa dạng, khi không chỉ có những gương mặt quen thuộc như 3 anh em Lưu, Quan, Trương… mà đến cả những nữ tướng như Điêu Thuyền, Đại Tiểu nhị Kiều, Sái Văn Cơ… đều có đất diễn và có thể trở thành hoàng kim thần tướng nếu game thủ đặt họ vào đúng vị trí.

Legend of Golden Generals Mobile - Đỉnh cao chiến thuật 16 tướng 4

Hiện tại Legend of Golden Generals mới chỉ ra mắt ở khu vực Đài Loan, tuy nhiên nếu game thủ muốn trải nghiệm tựa game hấp dẫn này vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật