Leap Trigger – Game bắn súng dùng AR biến phòng khách thành đấu trường

Leap Trigger là một tựa game mobile bắn súng anh hùng được phát triển bởi Graffity và ứng dụng công nghệ thực tế ảo AR vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Tin game

Leap Trigger là một tựa game mobile bắn súng anh hùng được phát triển bởi Graffity và ứng dụng công nghệ thực tế ảo AR vào game.

Graffity, một studio game Thực tế tăng cường của Nhật Bản, đã công bố một chiến dịch Kickstarter để kiếm tiền cho game bắn súng anh hùng AR Leap Trigger của họ. Nếu mọi việc suôn sẻ, studio có kế hoạch phát hành trò chơi cho iOS và Android vào năm sau.

Chiến dịch này sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 12, trong đó Graffity đang tìm cách gây quỹ vào khoảng $7500 (750,000JPY) để sản xuất các anh hùng và quái vật mới trong trò chơi. Leap Trigger kết hợp PvP với quái vật nuôi trong khi biến ngôi nhà của bạn thành chiến trường bằng công nghệ AR.

Leap Trigger - Game bắn súng dùng AR biến phòng khách thành đấu trường 0

Trong game Leap Trigger, người chơi sẽ đóng vai một nhà vô địch và được đồng hành cùng bạn bè trong trận chiến. Đồng đội của bạn có thể là rồng thần bí hay các máy bay nhân tạo không người lái. Người chơi có thể tránh né những đường đạn của kẻ thù và sử dụng các kĩ năng tối thượng từ những vị trí hợp lý để tấn công hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Among Us tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới ra mắt năm 2021

Các đồng đội không chỉ có ngoại hình dễ thương mà còn sở hữu nhiều khả năng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong các trận chiến. Leap Trigger Mobile cũng sử dụng hệ thống thẻ bài, bạn sẽ chọn một tướng và ba người bạn khi bắt đầu trận chiến.

Leap Trigger - Game bắn súng dùng AR biến phòng khách thành đấu trường 1

Những người bạn được bạn chọn hỗ trợ có thể giữ 3 vai trò khác nhau gồm Tiền đạo, Hậu vệ và Người gây nhiễu, với mỗi người đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể triển khai đúng cách tùy thuộc vào lối chơi của đối thủ.

Leap Trigger sẽ ra mắt trên App Store và Google Play vào năm 2021. Người chơi có thể theo dõi thêm trên trang chính thức của game để hưởng ứng cho chiến dịch Kickstarter sắp diễn ra.

Link: https://www.kickstarter.com/projects/graffity/leap-trigger-a-brand-new-ar-hero-shooter-game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở