Leak trước Inazuma trong Genshin Impact game thủ bị kiện bởi Mihoyo

Inazuma trong Genshin Impact là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng, thậm chí một leaker còn gặp rắc rối lớn khi hé lộ quá nhiều.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Inazuma trong Genshin Impact là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng, thậm chí một leaker còn gặp rắc rối lớn khi hé lộ quá nhiều.

Cùng với chuyến du hành đến quần đảo Táo Vàng rực nắng của nhà lữ hành và những thành viên đội kỵ sỹ Tây Phong ở bản cập nhật 1.6. Ngọn lửa thám hiểm của game lại một lần nữa lại bùng lên như những ngày đầu khi những manh mối đầu tiên về Lôi Quốc Inazuma trong Genshin Impact đang dần được hé lộ.

Leak trước Inazuma trong Genshin Impact game thủ bị kiện bởi Mihoyo 0
Bản đồ Lôi Quốc Inazuma nằm bên dưới Liyue trong Genshin Impact

Thậm chí mới đây một leaker mang tên Truly còn táo bạo hơn khi hé lộ hầu như toàn bộ những nội dung mà nhà phát triển Mihoyo đang ấp ủ ở Inazuma như:

Leak trước Inazuma trong Genshin Impact game thủ bị kiện bởi Mihoyo 1
  • Bản đồ Inazuma không nhỏ và có rất nhiều vùng núi với hệ thống Sakura Tree (tương tự Cây Chịu Lạnh ở Long Tích Tuyết Sơn) giúp game thủ dễ dàng thám hiểm Inazuma hơn. Sakura Tree còn có thể tăng cấp độ bằng cách thu thập Mã Não Lôi như Cây Chịu Lạnh.
  • Bên cạnh đó Inazuma trong Genshin Impact sẽ có rất nhiều khu vực bị chặn bởi những rào cản Electro giống như phong ấn gió ở Phế tích Phong Long và nếu muốn đi vào những khu vực này game thủ cần kích hoạt [Electro Flight] và giải đố liên tục.
  • Hệ thống boss cũng sẽ được cập nhật thêm khá đa dạng với Pyro Hypostasis (Hỏa Nguyên Bản) dùng để farm nguyên liệu đột phá của Yomiya. Perpetual Mechanical Array – Boss Nguyên Tố mới cực khỏe.
  • Lôi thần Baal sẽ có 2 dạng tấn công bằng thương và kiếm tương tự như Childe.
  • Hệ thống sinh vật của Inazuma cũng mang nét độc đáo riêng với đội ngũ Đạo Bảo Đoàn ăn mặc như Ronin và sử dụng Katana…
Leak trước Inazuma trong Genshin Impact game thủ bị kiện bởi Mihoyo 2

Không cần nói cũng biết game thủ phấn khích ra sao trước những thông tin này, tuy nhiên về phía nhà phát triển thì đây lại là tín hiệu không tốt và thế là Truly bất ngờ vướng vào rắc rối lớn về mặt pháp lý. Khi nhà phát triển gõ cửa đến tận nhà anh chàng thậm chí theo những thỏa thuận ký kết khi tham gia thử nghiệm thì Truly còn phải bồi thường một khoảng không nhỏ (ước tính sơ bộ khoảng 1,7 tỷ Đồng) vì đã vi phạm và gây thiệt hại cho nhà phát triển.

Leak trước Inazuma trong Genshin Impact game thủ bị kiện bởi Mihoyo 3

Thế mới thấy phàm là việc gì cũng có 2 mặt và khi công nghệ cũng như danh tiếng càng nổi thì game thủ càng phải biết cách làm chủ bản thân tránh gây thêm rắc rối cho gia đình và người thân.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên